4 yếu tố cần quan tâm khi chọn thảm văn phòng

tham thanh dat tin tuc banner chung

Văn phòng của bạn mới lập? bạn cần lắp đặt thảm trải sàn cho văn phòng của mình? Những lời khuyên sau sẽ giúp cho bạn lựa chọn được mẫu thảm hợp lý nhằm khắc phục những ưu nhược điểm của thảm và cân bằng được chi phí về lâu dài.

1.Mật độ đi lại trên thảm
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm dành cho văn phòng với cấu tạo sợi và quy cách dệt khác nhau, tùy vào đối tượng sử dụng. Trước khi chọn mua thảm văn phòng, bạn cần xem xét xem văn phòng của mình có bao nhiêu nhân viên, diện tích văn phòng bao nhiêu mét vuông, công việc của nhân viên trong văn phòng có đi lại nhiều không và thời gian làm việc của nhân viên trong văn phòng để từ đó chọn cho mình mẫu thảm phù hợp, thường thì những văn phòng có mật độ đi lại ít nên chọn thảm cuộn vì thảm này có độ dày sợi lớn, đi êm chân và giá cũng rẻ, còn văn phòng của bạn mà đông người với mật độ đi lại cao thì nên chọn thảm tấm vì sợi được dệt với mật độ cao, phục vụ nhu cầu đi lại lớn

xu huong trang tri bang tham trai san 7

2. Ngân sách đầu tư
Đây là điều mọi người quan tâm nhiều nhất, khi quyết định chọn mua thảm văn phòng, hãy tự đặt câu hỏi cho mình: bạn muốn thảm của mình có độ bền trong bao lâu, và bao lâu thì phải vệ sinh thảm trải? Từ đó bạn sẽ biết được cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền để chi cho thảm trải sàn trong văn phòng công ty bạn. Hãy có kế hoạch khấu hao cụ thể để bạn có thể chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất từ chất lượng cũng như thẩm mỹ.

tham trai san artline thanh dat 2

3. Chi phí để duy trì và thay thế thảm
Thường thì chi phí duy trì cho thảm văn phòng rơi vào khoảng 10% một năm. Chi phí duy trì này bao gồm vệ sinh thảm, sửa chữa(cái này ít). Thường thì thảm văn phòng sẽ bẩn nhanh hơn là thảm dùng trong gia đình vì mật độ đi lại lớn, bạn cần phải thường xuyên hút bụi cho thảm và giặt thảm định kỳ khoảng 1 lần mỗi năm. Thảm dùng lâu năm cũng sẽ xuống cấp và cần phải thay mới, điều này bạn nên tính trước khi mua thảm để tránh phải bỏ quá nhiều chi phí vào thảm trải sàn

cac phuong phap ve sinh tham trai san

4. Phong cách văn phòng
Màu sắc và mẫu mã của thảm có ảnh hưởng lớn đến phong cách văn phòng của bạn. Bạn có thể xem cách phối màu thảm với không gian nội thất tại đây hoặc nếu vẫn chưa chọn được mẫu thảm nào phù hợp, hãy nhấc máy goi cho chúng tôi theo số 04.62.93.5255 để được tư vấn tận tình.

tham tam don sac 1

Website:https://thamtraisan.info/
Theo Thảm Thành Đạt

Địa chỉ cung cấp thảm trải sàn giá rẻ nhất tại Hà Nội – thamtraisan.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *