Kê đầu giường phạm phải 6 vị trí tối kỵ này chẳng khác nào tự rước tai ương vào nhà, bệnh tật, đen đủi cứ thế bám theo

photo 1

Phòng ngủ là không gian riêng tư, nơi chúng ta hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc. Bởi vậy, phong thuỷ đầu giường nếu phạm phải những điều cấm kỵ sau rất dễ khiến sức khoẻ giảm sút, tinh thần bất an.

1. Đặt gương ở đầu giường

Phần nào của giường đối diện với gương cũng không có lợi bởi người ở dễ giật mình tỉnh giấc khi nhìn bóng mình trong gương. Ngoài gương, các đồ trang trí khác bằng pha lê, thuỷ tinh đều nên tránh không đặt ở đầu giường kẻo tạo cảm giác bất an, lo lắng cho người nằm dưới.

Kê đầu giường phạm phải 6 vị trí tối kỵ này chẳng khác nào tự rước tai ương vào nhà, bệnh tật, đen đủi cứ thế bám theo - Ảnh 1.

2. Đầu giường đặt dưới xà ngang

Xà ngang là vật chứa nhiều tà khí, vậy nên đầu giường đặt dưới xà ngang sẽ tạo cảm giác bị đè nén. Không chỉ thế, người ngủ dưới xà ngang lúc nào cũng cảm thấy xà sắp rơi xuống đầu, tâm trạng bất an, lo lắng dẫn đến không ngon giấc.

Kê đầu giường phạm phải 6 vị trí tối kỵ này chẳng khác nào tự rước tai ương vào nhà, bệnh tật, đen đủi cứ thế bám theo - Ảnh 2.

3. Đầu giường đặt chơi vơi

Người ta thường tránh kê giường ở giữa phòng bởi bốn bề chơi vơi, không có điểm tựa nên khi ngủ thường cảm thấy chông chênh, thiếu an toàn và ngủ không sâu giấc. Đầu giường không có chỗ dựa còn được gọi là “điềm hung” cô đơn, khiến người ở khó gặp được suôn sẻ trong cuộc sống và luôn cảm thấy cô đơn, tiêu cực. Vì vậy, tốt nhất giường nên kê dựa vào đầu giường hoặc mặt phẳng vững chải để tạo điểm tựa.

Kê đầu giường phạm phải 6 vị trí tối kỵ này chẳng khác nào tự rước tai ương vào nhà, bệnh tật, đen đủi cứ thế bám theo - Ảnh 3.

4. Đầu giường kê sát dưới cửa sổ


Đầu giường kê sát dưới cửa sổ là vị trí phong thủy không tốt. Cửa sổ là “mắt phong thuỷ” – nơi các dòng năng lượng đi vào phòng, cả tốt lẫn không tốt nên dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người ở. Ngoài ra, âm thanh, ánh sáng ngoài cửa sổ vào buổi sáng cũng có thể khiến bạn giật mình tỉnh giấc. Nếu không thể rời giường sang vị trí khác, hãy lắp thêm rèm để giảm tác động của nó.

Kê đầu giường phạm phải 6 vị trí tối kỵ này chẳng khác nào tự rước tai ương vào nhà, bệnh tật, đen đủi cứ thế bám theo - Ảnh 4.

5. Đầu giường hướng thẳng ra nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh chứa nhiều xú uế nên nếu đầu giường đặt đối diện nơi này sẽ phạm phải “hung vi”, khiến gia chủ khó ngủ và luôn căng thẳng. Để hoá giải, bạn hãy chuyển giường sang vị trí khác và luôn đóng cửa nhà vệ sinh.

Kê đầu giường phạm phải 6 vị trí tối kỵ này chẳng khác nào tự rước tai ương vào nhà, bệnh tật, đen đủi cứ thế bám theo - Ảnh 5.

6. Đầu giường kê sát tường bếp

Nếu phòng ngủ và phòng bếp cạnh nhau thì không nên kê đầu giường dựa vào tường bếp. Bếp đại diện cho hoả nên kê giường ở vị trí này sẽ khiến tính tình người ở hay cáu gắt, dẫn đến hỏng việc.

Kê đầu giường phạm phải 6 vị trí tối kỵ này chẳng khác nào tự rước tai ương vào nhà, bệnh tật, đen đủi cứ thế bám theo - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

 

Link gốc: https://doanhnghieptiepthi.vn/ke-dau-giuong-pham-phai-6-vi-tri-toi-ky-nay-chang-khac-nao-tu-ruoc-tai-uong-vao-nha-benh-tat-den-dui-cu-the-bam-theo-161221101212320577.htm

Theo ttvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *