Chọn thảm trải sàn như thế nào cho phù hợp với căn phòng

tham thanh dat tin tuc banner chung

Không gian sống là một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng tới sức khoẻ, tinh thần của bạn. Nó là yếu tố gián tiếp gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc.Yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ tới không gian căn phòng đó là nội thất, trong đó thảm trải sàn là yếu tố được quan tâm rất nhiều trong việc thiết kế không gian cho nhà ở, văn phòng,khách sạn…

cach phan biet cac soi tham trai san gia dinh 10

Người tiêu dùng đã không còn xa lạ với các dòng sản phẩm thảm trải sàn. Để lựa chọn được một sản phẩm thảm lót sàn phù hợp với yêu cầu, chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý thật không hề đơn giản với đại đa số người tiêu dùng. Chúng được sử dụng vào rất nhiều không gian với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

– Trước hết ta cần phân biệt các dòng sản phẩm thảm trải sàn để lựa chọn sao cho phù hợp.
– Với không gian văn phòng thì thảm cuộn, thảm tấm luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
– Thảm cuộn bề mặt được làm bằng len, có đế bằng sợi gai tổng hợp được liên kết chặt chẽ với nhau, độ dày 5mm khổ rộng 3.66m dài tối đa 32m.
– Thảm tấm có đế bằng cao su chắc chắn, có độ bền cao kích thước mỗi tấm 50cm x 50cm. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được các văn phòng ưa chuộng
– Thảm mỹ thuật hay còn gọi là thảm trang trí thường được sử dụng cho mục đích trang trí khu vực sofa, phòng khách, phòng ngủ, hội trường. Thảm có độ dầy từ 8.0mm – 10.0mm
– Về màu sắc của thảm nên lựa chọn sao cho đẹp lại phù hợp với phong thủy.
 Thảm là vật giúp cho sàn nhà bớt đi sự lạnh lẽo và điều hòa màu sắc căn phòng vì thế khi chọn thảm bạn cũng cần chú ý đến khía cạnh này.

cach phan biet cac soi tham trai san gia dinh 7

Nói đến Phong thủy, mọi người thường chú trọng đến ánh sáng và khoảng không và luôn cho rằng càng thoáng và càng sáng thì tốt. Trong khi đó, sự thật là khu vực nào ít bề bộn sẽ có thể đón nhận nhiều khí vào phòng. Về mặt này phong thủy đưa ra là mọi thứ cần có chỗ và cần có chỗ cho mọi thứ.

Phong thủy rất xem trọng cách sắp xếp đồ đạc trong phòng. Nếu nhà bạn có nhiều vật dụng, bạn cần xếp chúng theo cách mà bất cứ ai khi bước vào phòng cũng có thể đến đúng nơi lấy đồ mà không phải cau mày và ngó quanh quất tìm kiếm.

Hãy xếp mọi thứ gọn ghẽ và theo thứ tự để căn phòng có thêm không gian thoáng đãng, từ đó năng lượng sẽ lưu thông dễ dàng, giúp tạo ra môi trường sống trong lành.
Tất nhiên, khi nói đến Phong thủy, bạn ít khi nghĩ về vai trò của thảm trải sàn trong thiết kết. Mọi người thường cho rằng thảm trải không ảnh hưởng đến Phong thủy, thế nhưng đây là một sự ngộ nhận vì phong thủy có liên quan đến mọi thứ trong phòng. Mọi vật đều toát ra năng lượng để nuôi dưỡng khí và thảm trải sàn không nằm ngoài quy luật đó.

tham cuon na13

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc hài hòa yếu tố phong thủy bởi nó quyết định sắc thái của căn phòng. Màu nhạt quá sẽ khiến căn phòng đơn điệu và buồn tẻ. Màu quá đậm lại khiến thần kinh dễ căng thẳng. Thảm trải sàn chiếm nhiều diện tích chỉ sau tường, vì thế màu thảm có sức tác động rất mạnh.THAM TRAI SAN tu van Chất liệu thảm cũng không kém phần quan trọng. Nếu sàn nhà làm bằng gỗ cứng hay đá lát, sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, không chào mời thân thiện. Việc trải thảm sẽ khắc phục điều này.
Một trong những yếu tố lớn nhất quyết định khí của căn phòng chính là con người. Nguồn năng lượng toát ra và nhận vào của một người sẽ tạo nên trạng thái của căn phòng. Có được nguồn khí lành mạnh nghĩa là cần có một nơi thích hợp với mọi người và không gian đó phải hài hòa để tránh sự xung đột. Thảm trải sàn là một trong những vật dụng thuận tiện nhất để làm được điều đó.
Hãy nhấc máy ngay và gọi  cho chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất cho bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Thành 090.495.2355 – 04.62.93.5255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *