Top 5 tựa game Giáng sinh vui nhộn và miễn phí cho bé năm 2021

Top 5 tựa game Giáng sinh vui nhộn và miễn phí cho bé năm 2021 - Ảnh 1.

Tham khảo 5 tựa game Giáng sinh vui nhộn cho bé năm 2021

Dưới đây là 5 tựa game Giáng sinh vui nhộn cho bé có thể chơi trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính mà không cần tải xuống:

Game “Giải cứu Santa”

“Giải cứu Santa” là một trong những game online thú vị để bé có thể chơi trong dịp Noel này. Trong game, ông già Noel đã bị tên người tuyết xấu xa bắt cóc và giam giữ tại nơi ở của hắn. Nhiệm vụ của bé là hãy cùng anh chàng giúp việc cho ông già tuyết lên đường giải cứu ông, để ông có thể tiếp tục đi phát quà cho các bạn nhỏ.

Cách chơi game này khá đơn giản, bé chỉ cần dùng 4 phím mũi tên trên bàn phím máy tính để di chuyển qua lại và nhặt quà, đồng thời bấm phím cách (space) nếu muốn tạo ra quả cầu tuyết bắn vỡ trở ngại. Nếu chơi trên điện thoại, bé có thể thoải mái di chuyển bằng cách chạm vào màn hình để thực hiện các chuyển động tương tự.

Link game: https://gamevui.vn/giai-cuu-santa-2/game

Top 5 tựa game Giáng sinh vui nhộn và miễn phí cho bé năm 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: Game Vui

Game “Santa và Zombie”

“Santa và Zombie” là một game hành động cực kỳ thú vị dành cho các bé trong dịp Giáng sinh. Tựa game này lấy bối cảnh là lễ Giáng sinh năm nay đang có nguy cơ bị phá hỏng bởi bọn zombie khát máu, chúng đang muốn lấy cắp các hộp quà mà Ông già Noel chuẩn bị cho các bé. Chính vì vậy, bé sẽ phải hóa thân thành Ông già Noel để ra tay ngăn chặn điều tồi tệ đó xảy ra.

Với game này, bé dùng chuột nếu sử dụng máy tính và dùng tay nếu sử dụng điện thoại để bấm vào các găng tay và nhanh tay chớp lấy món quà trước khi thanh chuyền đưa chúng đến với bọn zombie. Nếu số quà của Ông già Noel cao hơn của zombie thì bé sẽ giành chiến thắng.

Link game: https://gamevui.vn/santa-vs-zombie/game

Top 5 tựa game Giáng sinh vui nhộn và miễn phí cho bé năm 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Game Vui

Game “Giáng sinh điên rồ”

Một tựa game nữa mà các bé không nên bỏ qua trong dịp Noel này đó là “Giáng sinh điên rồ”. Trong game, bé sẽ trợ giúp ngài Santa nhảy qua các chướng ngại vật trên mái nhà, giúp ngài tới được kho quà để có thể ban phát đến tất cả mọi người. Trong quá trình di chuyển, bé chú ý bấm vào thu thập những quả pháo hoa và cố gắng cùng ông già Noel tạo ra một đêm Giáng sinh vui vẻ cho toàn thị trấn.

Tựa game này cũng có cách chơi vô cùng dễ dàng, bé chỉ cần canh đến vị trí cần nhảy thì click chuột máy tính hoặc bấm vào màn hình điện thoại để thực hiện hành động. Đặc biệt, sau khi chơi xong, bé có thể gửi điểm qua Facebook hoặc Zalo để khoe với mọi người trong gia đình.

Link game: https://gamevui.vn/giang-sinh-dien-ro/game

Top 5 tựa game Giáng sinh vui nhộn và miễn phí cho bé năm 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: Game Vui

Game “Lái xe tuần lộc”

Nếu bé yêu thích những chú tuần lộc lái xe Noel ngộ nghĩnh thì ắt hẳn sẽ rất mê tựa game “Lái xe tuần lộc” này. Câu chuyện trong game kể về thời điểm những ngày Giáng sinh cận kề, có nhiều kẻ xấu đã tới và lấy đi những món quà mà ông già Noel đã chuẩn bị cho các bé. Tuy nhiên, rất may là chúng đã đánh rơi số quà dọc đường đi. Chính vì vậy, nhiệm vụ của bé là giúp ông già tuyết thu gom lại quà bằng cách di chuyển xe tuần lộc vượt qua các chướng ngại vật trước mắt.

Để đạt điểm cao trong game này, bé cần biết cách dùng chuột hoặc dùng tay điều khiển đoàn xe bay lên và hạ xuống sao cho thật khéo léo, tránh đâm vào các thùng bom đằng trước. Bé sẽ có tổng cộng 10 mạng để chơi, mỗi lần bị trừ mạng tương ứng với mỗi lần cỗ xe đụng trúng thùng bom.

Link game: https://gamevui.vn/lai-xe-tuan-loc/game

Top 5 tựa game Giáng sinh vui nhộn và miễn phí cho bé năm 2021 - Ảnh 4.

Ảnh: Game Vui

Game “Giáng sinh dọn nhà”

Đây là một tựa game rất hay dành cho các bé ưa thích công việc dọn dẹp nhà cửa cùng cha mẹ. Trong game, Giáng sinh đã đến gần nhưng ngôi nhà của Monica rất bẩn và bừa bộn. Chính vì vậy, bé cần phải giúp cô dọn dẹp để đón Giáng sinh thật tươm tất, trọn vẹn. Việc mà bé cần làm là sắp xếp gọn gàng các đồ vật trong phòng ngủ, nhà bếp và phòng khách trong thời gian ngắn nhất.

Về cách chơi, bé chỉ cần dùng chuột kéo các vật vào đúng vị trí hay bỏ rác vào thùng cho sạch sẽ. Đặc biệt, game còn hỗ trợ gợi ý vị trí đặt các vật dụng bất cứ khi nào bé cần sự giúp đỡ.

Link game: https://gamevui.vn/giang-sinh-don-nha/game

Top 5 tựa game Giáng sinh vui nhộn và miễn phí cho bé năm 2021 - Ảnh 5.

Ảnh: Game Vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *