Top 30 lời chúc Tết dương lịch cho người yêu hài hước và ý nghĩa năm 2022

Top 30 lời chúc Tết dương lịch cho người yêu hài hước và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 1.

Lời chúc tết dương lịch cho người yêu là nữ năm 2022

Sau đây là những câu chúc Tết Dương lịch gợi ý mà các bạn nam có thể tham khảo để gửi tặng bạn gái của mình:

1. Tết đến rồi, anh chỉ cầu mong một điều giản đơn là em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc, nhiều niềm vui và yêu anh thật nhiều nhé cô bé.

2. Năm mới tốt lành, tình yêu của anh. Chúc em năm mới gặp nhiều may mắn và luôn vui vẻ. Anh rất hạnh phúc khi được bên cạnh em. Yêu em nhiều.

3. Năm mới tới rồi, chúc người yêu của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thật nhiều kỷ niệm đẹp và ngọt ngào của hai ta!

4. Năm mới 2022 tới rồi, hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé cô gái. Anh hy vọng, năm mới nào hai ta cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Happy New year!

5. Trong năm mới này, anh chỉ có 2 điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em. Chúc em năm mới hạnh phúc!

6. Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, mạnh khỏe, bình an, tình yêu của anh!

7. Chúc em năm mới luôn xinh đẹp, rạng ngời, nụ cười luôn nở trên môi và có thật nhiều kỷ niệm đẹp bên anh. Hãy nhớ anh mãi bên cạnh em, ủng hộ và chia sẻ với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

8. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh, mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc nhé, em yêu!

Top 30 lời chúc Tết dương lịch cho người yêu hài hước và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Hạ

 9. Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt nhất mà Chúa đã tạo ra trên đời! Và trên hết, Người đã ban em cho anh! Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!

10. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Happy New year, cô bé của anh!

11. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

12. Năm mới này, anh mong trở thành làn gió thổi bay làn tóc em, ánh sáng trong mắt em, nụ cười trên môi em và tình yêu trong trái tim em. Chúc em năm mới sức khỏe, gặp nhiều may mắn, anh yêu em!

13. Đây là quà năm mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh hi vọng em sẽ trân trọng nó nhiều nhiều năm về sau!

14. Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu anh dành cho em thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau. Năm mới vui vẻ nhé người anh yêu!

15. Từ khi anh gặp em, em đã trở thành lẽ sống của đời anh. Anh chỉ muốn giữ em ở bên và yêu em bằng tất cả những gì anh có. Năm mới an khang, tình yêu của anh!

Top 30 lời chúc Tết dương lịch cho người yêu hài hước và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 2.

Ảnh: Thanh Hạ

Lời chúc tết dương lịch cho người yêu là nam năm 2022

Gợi ý một số lời chúc Tết Dương lịch cho người yêu là nam thú vị:

1. Nếu năm mới em có được ba điều ước, thì em sẽ ước: luôn yêu anh, luôn được bên anh và luôn có trái tim anh. Chúc mừng năm mới anh yêu.

2. Chúc anh yêu một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, may mắn và thành công mới và luôn yêu em nhé.

3. Anh yêu, em thật hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Năm mới em chỉ hy vọng năm mới tiếp theo, nhiều năm sau nữa em vẫn được yêu và bên anh.

4. Chúc anh năm mới nhiều may mắn, thành công và hãy nhớ rằng tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau.

5. Chúc mừng năm mới! Em yêu anh nhiều! Hãy thật hạnh phúc bên nhau anh nhé.

6. Năm mới vui nhẻ, hạnh phúc và thật nhiều thành công nhé anh yêu. Em muốn nói với anh rằng, em yêu anh bằng cả trái tim, anh là cả cuộc đời em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp và hạnh phúc.

7. Những năm trước em đều ước sao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì… em đã có anh!

8. Em từng luôn mơ về khoảnh khắc năm mới đến sẽ hôn người đàn ông em yêu thực sự. Cảm ơn anh đã biến ước mơ của em thành sự thực. Chúc mừng năm mới, anh yêu!

Top 30 lời chúc Tết dương lịch cho người yêu hài hước và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hạ

9. Em quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta. Yêu anh!

10. Chúa thật nhân từ vì đã đưa anh đến bên em. Chỉ mong sao món quà này của Chúa sẽ ở lại với em mãi mãi. Chúc anh năm mới tràn ngập niềm vui!

11. Em muốn làm cho năm mới của anh thật đặc biệt giống như anh làm cho em. Em yêu anh rất nhiều và em không bao giờ ngừng yêu anh. Happy New Year to my boyfriend. 

12. Điều ước của em là ở bên cạnh anh, được anh yêu thương mãi mãi. Chúc anh năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

13. Chúng ta sẽ tạm biệt một năm tuyệt vời và đón một năm tuyệt vời nữa đến. Chúng ta hãy tạo ra những kỷ niệm đẹp bên nhau khi có thể. Chúc mừng năm mới anh, gửi anh ngàn nụ hôn. 

14. Năm mới rồi, em chỉ cầu mong tình yêu của chúng ta luôn được bền vững, chiến thắng mọi chông gai. Chúc anh luôn cảm thấy vui vẻ ở bên em, năm mới hạnh phúc và thành công. 

15. Một năm mới nữa lại đến, không chỉ năm nay mà còn nhiều năm sau này nữa, chúng ta hãy cùng nắm tay nhau đi qua bao chông gai phía trước anh nhé. Chúc mừng năm mới, tình yêu của em!

Top 30 lời chúc Tết dương lịch cho người yêu hài hước và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 4.

Ảnh: Thanh Hạ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *