Top 30 lời chúc Giáng sinh hài hước và ý nghĩa năm 2021

Top 30 lời chúc Giáng sinh hài hước và ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 1.

Lời chúc Giáng sinh hài hước cho ngày lễ đặc biệt cuối năm 2021

Giáng sinh đến gần, đừng bỏ qua 30 lời chúc Giáng sinh hài hước sau đây để đính kèm theo những món quà dành tặng dành cho những người đặc biệt:

Lời chúc Giáng sinh cho người thân

Trong ngày lễ đặc biệt này, những lời chúc mừng Giáng sinh ý nghĩa gửi đến cho người thân như đang thay bạn nói lên những điều ý nghĩa và ngọt ngào. Tham khảo 10 lời chúc đặc biệt ý nghĩa sau đây:

1. Con muốn gửi tới mọi người hàng vạn lời chúc Giáng Sinh tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Cầu chúa ban phước lành để gia đình mình mãi khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Con yêu mọi người rất nhiều!

2. Đông đã về và Giáng Sinh đã tới! Cầu chúc cho gia đình nhỏ của chúng ta luôn ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc! Merry Christmas!

3. Nếu cho con một điều ước, con sẽ ước Ông già Noel đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc cả nhà một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành.

4. Merry Christmas. Chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất và có một mùa Giáng sinh thật vui vẻ, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc. Con yêu gia đình mình. 

5. Merry Christmas. Chúc tình yêu của gia đình ta mãi bền vững và những mùa Giáng sinh tiếp theo đều có nhau.

6. Hàng vạn lời chúc Giáng sinh tốt đẹp và ý nghĩa nhất là điều mà con muốn gửi đến gia đình mình. Mong mọi người luôn bình an, hạnh phúc và hãy cười thật nhiều lên nhé. Con mãi yêu mọi người. 

7. Cảm ơn ông già Noel đã mang con đến với mọi người. Hy vọng, những Giáng sinh sau này, gia đình chúng ta vẫn sẽ hạnh phúc như hôm nay.

8. Giáng sinh là dịp để trân trọng những người mang lại rất nhiều phước lành và may mắn cho cuộc sống của chúng ta. Và đối với con, người đó không phải ai khác mà chính là gia đình mình. Cầu chúc cho mọi người luôn khỏe mạnh và bình an.

9. Đón giáng sinh bên em thật ấm áp, hạnh phúc. Gia đình mình hãy cùng nhau đón một Giáng sinh vui vẻ nhé! Merry Christmas.

10. Đông đã về, Giáng Sinh đã tới, chúc cho gia đình nhỏ của chúng ta luôn mãi hạnh phúc!

Top 30 lời chúc Giáng sinh hài hước và ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Hạ.

Lời chúc Giáng sinh cho bạn bè

Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh hài hước dành tặng bạn bè:

1. Trong 20 thiên thần, có 19 thiên thần đang ngủ và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Bạn có biết bạn là người dễ thương và quan trọng với mình không. Giáng sinh rồi, an lành và vui vẻ nhé.

2. Zing gơ beo! Zing gơ beo! Lại một mùa Giáng Sinh nữa lại đến rồi đấy. Chúa sẽ ban phước cho bạn tôi đêm Giáng Sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để sớm thoát kiếp FA nhé. Merry Christmas!

3. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy New Year!

4. Tớ hy vọng nụ cười của cậu sẽ lớn như hóa đơn thẻ tín dụng của cậu vào ngày Giáng sinh! Chúc bạn tớ thật nhiều may mắn và niềm vui. Giáng sinh vui vẻ!

5. Chúc mày một mùa Noel vui vẻ. Thật tươi trẻ. Luôn mới mẻ. Nhiều sức khỏe. Luôn sạch sẽ. Không có… ghẻ nhé! Hihi. Merry Christmas!

6. Trên trái đất có 8 tỷ người và có 1 điều lạ vì sao tao chỉ chơi thân với mỗi mình mày? Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được cái sự khùng điên đó của mày. Một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc nhé bạn tôi.

7. Có 1 ông già Noel đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lơ lửng trên sông, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong mùng, và có 1 thằng khùng đang đọc tin nhắn…! Haha! Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ nhé!

8. Này! Mày đừng buồn vì Noel này không có gấu ở bên nhé… vì bình thường mày cũng đã có gấu bao giờ đâu. Hihi. Chúc mày Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp, nhanh chóng tìm cách “biến” ra khỏi hội FA đi nha.

9. Chúc bạn của tôi một Giáng sinh đầy sức quyến rũ, lúc nào cũng hừng hực để được tình yêu “vỗ về” và để được những đặc ân của thiên đường “dày vò”. Mong cho những rủi ro của bạn sẽ biến mất trước khi Giáng sinh qua và năm mới đến.

10. Bạn sẽ có một Giáng sinh tuyệt vời nếu chuẩn bị một món quà ý nghĩa cho mình. Mừng Giáng sinh hạnh phúc nhé bạn tôi!

Top 30 lời chúc Giáng sinh hài hước và ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Thanh Hạ

Lời chúc Giáng sinh cho đồng nghiệp

Tham khảo những lời chúc Giáng sinh đặc biệt để gửi đến những người đồng nghiệp:

1. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.

2. Chúc các đồng nghiệp một Giáng sinh thật nhiều niềm vui, nhiều tình yêu, nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi.

3. Cầu mong Giáng sinh này mang lại niềm vui và phước lành trong cuộc sống của bạn. Giáng sinh vui vẻ, đồng nghiệp thân mến.

4. Có thể Mùa lễ này mang đến cho bạn hy vọng và cơ hội. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt đẹp này. Giáng sinh vui vẻ.

5. Những người đồng nghiệp như mọi người khiến công việc trở nên dễ dàng hơn và nơi làm việc cũng thân thiện hơn rất nhiều. Hãy tận hưởng một Giáng sinh bên gia đình, bạn bè và nhận thật nhiều tình yêu thương nhé!

6. Tôi chúc tất cả các đồng nghiệp của tôi một Giáng sinh tốt đẹp và yên tĩnh với tất cả gia đình, bạn bè của bạn, nhiều tình yêu và chắc chắn với nhiều quà.

7. Tôi rất biết ơn sự ủng hộ và động lực mà bạn dành cho tôi. Loại năng lượng tích cực bạn mang vào văn phòng này thực sự là vô giá. Giáng sinh vui vẻ!

8. Cảm giác thật tuyệt khi có cơ hội làm việc với một người biết nhiều nhưng vẫn khiêm tốn như vậy mọi lúc. Giáng sinh này hãy kiếm một nửa của mình và thật hạnh phúc nhé!

9. Có thể Mùa lễ này mang đến cho bạn thật nhiều hy vọng và cơ hội mới. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt đẹp này bên cạnh những người thân yêu nhé. Giáng sinh vui vẻ.

10. Chúc bạn có một kỳ nghỉ Giáng sinh ngọt ngào và an toàn. Chúc bạn một mùa Giáng sinh đầy màu sắc đúng như tên gọi của nó, Giáng sinh diệu kỳ. 

Top 30 lời chúc Giáng sinh hài hước và ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *