Top 30 lời chúc Giáng sinh cho khách hàng hay nhất, cập nhật năm 2021

Top 30 lời chúc Giáng sinh cho khách hàng hay nhất, cập nhật năm 2021 - Ảnh 1.

30 lời chúc Giáng sinh cho khách hàng ý nghĩa và ấn tượng nhất 2021

Dưới đây là 30 lời chúc Giáng sinh cho khách hàng mà bạn có thể tham khảo và gửi tặng cho các đối tác của mình:

1. Kính chúc Quý khách một mùa Giáng sinh mới thật vui vẻ, an lành.

2. Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ lễ Giáng sinh vui vẻ, an toàn trong mùa dịch và một năm mới tràn đầy niềm vui.

3. Chúc Quý khách một ngày lễ Giáng sinh nhiều niềm vui, hạnh phúc, phát tài phát lộc và luôn vững bước vượt qua đại dịch.

4. Chúc công ty có một mùa lễ Giáng sinh vui vẻ. Chúng tôi hy vọng mùa lễ này của bạn sẽ an toàn, mạnh khỏe vượt qua đại dịch, tràn ngập niềm vui và gặt hái được nhiều thành công trước thềm năm mới.

5. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng bạn trong thời gian khó khăn vừa qua. Chúc bạn có một mùa lễ Giáng sinh an lành và đạt được nhiều bức phá ngoạn mục!

6. Chúc Quý khách một mùa Giáng sinh nhiều niềm vui và tiếp tục mạnh khỏe, thành công trong năm sau.

Top 30 lời chúc Giáng sinh cho khách hàng hay nhất, cập nhật năm 2021 - Ảnh 1.

Nguồn: istockphoto

7. Chúc Quý khách có một đêm Giáng sinh hạnh phúc và an toàn bên người thân của mình nhé! Chúng tôi hy vọng đây là năm tốt nhất của bạn từ trước đến nay.

8. Nhân dịp Giáng sinh đến, chúng tôi chúc Quý công ty có một mùa lễ bội thu, làm ăn tấn tới và gặp được nhiều may mắn trong năm tới.

9. Công ty [tên công ty] rất vui khi có bạn là khách hàng và mong được phục vụ/hợp tác với bạn trong tương lai. Chúc bạn một mùa Giáng sinh tốt lành và hạnh phúc.

10. Giáng sinh đã về, năm mới cũng sắp tới. Công ty chúng tôi xin chúc cho Quý khách, có một mùa giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân. Dù dịch bệnh vẫn còn phức tạp, nhưng mong bạn sẽ có được trọn vẹn yêu thương, vui vẻ và ấm áp. Một năm mới thuận lợi trong công việc, cũng như cuộc sống. Merry Christmas and Happy New year!

11. Thay cho một món quà tặng có giá trị, công ty chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, tới khách hàng, và đối tác. Chúc Quý khách một mùa giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thân yêu. Merry Christmas!

12. Được chăm sóc và phục vụ Quý khách là lý do để chúng tôi tạo nên sự khác biệt và thành công. Thêm một mùa Giáng Sinh “bình thường mới” nữa lại về, chúng tôi xin chúc Quý khách hàng có một Noel ấm áp, an lành bên người thân yêu.

13. Một mùa giáng sinh mới đã đến, một năm mới cũng gần tới. Kính chúc Quý khách hàng đón nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong năm mới.

14. Cảm ơn Quý khách hàng đã đến với dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi xin chúc Quý khách hàng một mùa giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc bên người thân yêu. Merry Christmas!

Top 30 lời chúc Giáng sinh cho khách hàng hay nhất, cập nhật năm 2021 - Ảnh 2.

Nguồn: istockphoto

15. Chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua. Từ tận tấm lòng của mình, kính chúc Quý vị có một năm mới bình an, tài lộc và may mắn. Merry Christmas!

16. Không khí Giáng Sinh đang ngập tràn muôn nơi, [tên công ty] kính chúc Quý khác những điều đặc biệt nhất. Chúc Quý vị có một năm mới hạnh phúc, tài lộc cùng những điều tốt đẹp nhất.

17. Trong không khí Noel đang lan tỏa tới muôn nơi, chúng tôi xin kính chúc Quý vị có một mùa lễ đong đầy yêu thương, an toàn lánh xa COVID và ngập tràn hạnh phúc, sum vầy tài lộc. Giáng sinh vui vẻ!

18. Trong không khí rộn ràng của mùa Noel, em xin chúc gia đình anh/chị có một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành và tràn đầy yêu thương. Cảm ơn anh chị đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Rất hân hạnh được hợp tác với anh/chị trong khoảng thời gian gần nhất.

19. Tình yêu, niềm vui cùng tiếng cười đang lan tỏa tới khắp mọi ngóc ngách trong không khí Giáng Sinh rộn ràng. Kính chúc Quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành bên cạnh người thương, gia đình cùng bạn bè.

20. Nhân dịp Noel xin gửi tới anh/chị lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc anh chị có một năm mới bình an, tài lộc và hạnh phúc, viên mãn. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau hợp tác vui vẻ trong năm mới sắp tới.

Top 30 lời chúc Giáng sinh cho khách hàng hay nhất, cập nhật năm 2021 - Ảnh 3.

Nguồn: istockphoto

21. Đại diện cho [tên công ty] em xin kính chúc anh/chị có một mùa Noel hạnh phúc, viên mãn và tràn đầy yêu thương. Nhân đây cũng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của anh/chị trong suốt mùa dịch vừa qua. Trong năm mới hy vọng sẽ có cơ hội được hỗ trợ, hợp tác với Quý anh/chị nhiều hơn.

22. Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty dù thời “bình thường mới” hay lúc đại dịch khó khăn. Kính chúc Quý khách luôn được an lành, vui vẻ và ấm áp trong mùa Giáng Sinh năm nay.

23. Được phục vụ các bạn là vinh hạnh và niềm tự hào của chúng tôi. Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Merry Christmas!

24. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giáng Sinh đã về, công ty chúng tôi xin kính chúc Quý khách an lành, vui vẻ và tất cả những điều tốt đẹp nhất. Hy vọng được phục vụ Quý khách trong năm mới. Merry Christmas!

25. Kính gửi Quý khách hàng thân mến! Chỉ còn vài tuần nữa là chúng ta phải tạm biệt năm cũ đầy biến động và hân hoan đón chào năm mới. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách trong suốt một năm qua. Nhân dịp Giáng Sinh và năm mới, kính chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc!

26. Kính chúc tất cả Quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp cùng một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều niềm vui! Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách trong thời gian tới! Merry Christmas And Happy New year!

Top 30 lời chúc Giáng sinh cho khách hàng hay nhất, cập nhật năm 2021 - Ảnh 4.

Nguồn: istockphoto

27. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành, ấm áp cùng một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

28. Thật biết ơn vì sự đồng hành của Quý khách cùng chúng tôi trong suốt thời gian dịch bệnh vừa qua. Giáng Sinh đang về rất gần, chúng tôi xin chúc Quý khách vạn sự bình an, vui vẻ cùng tất cả những điều tốt đẹp nhất trong năm tới.

29. Bạn là vị khách đặc biệt nhất của công ty chúng tôi, xin dành những lời chúc Giáng Sinh đặc biệt nhất đến bạn. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong năm mới!

30. Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời. Cảm ơn sự đồng hành của bạn trong năm qua. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi vào Giáng sinh đến bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *