Top 25 lời chúc Giáng sinh cho trẻ em hay và ý nghĩa nhất năm 2021

Top 25 lời chúc Giáng sinh cho trẻ em hay và ý nghĩa nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Gợi ý 25 lời chúc Giáng sinh cho trẻ em đặc biệt nhất 2021

Giáng sinh là một ngày lễ đặc biệt mà tất cả trẻ em trên thế giới này đều mong chờ. Những món quà kèm theo những lời chúc Giáng sinh cho trẻ em ý nghĩa cũng là một điều rất đặc biệt trong ngày lễ này.

Lời chúc Giáng sinh cho các bé gái

Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh dành cho các bé gái đáng yêu:

1. Chúc cho con gái của mẹ sẽ nhận được món quà từ ông già Noel mà con yêu thích nhé. Yêu con nhiều.

2. Chúc con gái yêu một mùa Giáng sinh an lành và vui vẻ. Con hãy ăn thật nhiều và mãi vui khỏe như bây giờ con nhé.

3. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con gái yêu luôn học giỏi, đặc biệt là chúc con luôn vui vẻ và mạnh khỏe trong những ngày tháng trưởng thành của mình.

4. Chúc cho cô bạn nhỏ của bố mẹ mau ăn chóng lớn, ngày càng xinh đẹp và học giỏi nhé.

5. Con là đóa hoa, là thứ quả ngọt ngào nhất đối với bố mẹ. Gửi thật nhiều lời chúc Giáng sinh và năm mới an vui, tuyệt vời nhất dành cho con.

6. Merry Christmas con gái yêu. Chúc con yêu xinh đẹp, hồn nhiên và vui vẻ. Con mãi là động lực, là nguồn sống giúp cuộc sống của bố mẹ thêm đẹp và ngọt ngào hơn. Mẹ yêu và luôn bên cạnh con.

7. Con đã mang tới cho cuộc sống của bố mẹ thêm vui vẻ, hạnh phúc hơn. Chúc cô con gái của bố mẹ ngày Noel vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn mỉm cười tươi như bây giờ.

8. Con đã làm cho mọi thứ trong cuộc sống của bố mẹ thêm ngọt ngào hơn. Chúc bé con của ba mẹ một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc.

Top 25 lời chúc Giáng sinh cho trẻ em hay và ý nghĩa nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Hạ

9. Không chỉ biết ơn khi con là con gái của ba mẹ, mẹ còn muốn cảm ơn con khi con đã đến bên bố, mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc và động lực cho bố mẹ. Chúc cho con mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và thật xinh đẹp.

10. Giáng sinh vui vẻ! Con sẽ tỏa sáng hơn cả ngôi sao trên ngọn cây nhé con gái. Chúc con một kỳ nghỉ lễ đầy những điều kỳ diệu.

11. Con lấp lánh và tỏa sáng từ bên trong, con gái. Cầu mong những ngày lễ mang lại cho con tất cả niềm vui và hạnh phúc trên thế giới.

12. Giáng sinh vui vẻ nhé con gái yêu. Chúc con có kỳ nghỉ lễ thật thú vị. Chúc cho ngày của con ngập tràn những điều mà con yêu thích. 

13. Hy vọng con nhận được tất cả những gì con mong muốn trong Giáng sinh này. Con gái bé bỏng của mẹ, Giáng sinh vui vẻ và an lành con nhé!

14. Con là một trong những món quà quý giá nhất từ Chúa. Chúc cho kỳ nghỉ lễ của con tuyệt vời như con đang có. Giáng sinh vui vẻ, cô bé xinh đẹp của mẹ.

15. Con gái yêu, mẹ mong rằng không chỉ Giáng sinh mà tất cả những ngày tháng trưởng thành của con sau này đều luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Merry Christmas con gái yêu!

Top 25 lời chúc Giáng sinh cho trẻ em hay và ý nghĩa nhất năm 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Thanh Hạ

Lời chúc Giáng sinh cho các bé trai

Những lời chúc Giáng sinh đặc biệt dành tặng cho các bé trai đáng yêu trong ngày lễ này cũng sẽ khiến cho các con cảm thấy rất thích thú. Tham khảo những lời chúc đặc biệt ấn tượng sau đây:

1. Chúc con trai của mẹ mùa Giáng sinh vui vẻ, khỏe mạnh, nghe lời mọi người. Mẹ mãi yêu con.

2. Xin chào anh hùng nhỏ của gia đình! Con đã sẵn sàng khám phá những món quà cùng lời chúc mà bố mẹ đã dày công chuẩn bị chưa? Tata Merry Christmas! Chúc chàng trai nhỏ có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp! Giờ thì thỏa sức vui chơi đi nào! Yêu và thương con!

3. Con chính là niềm tự hào và điều quý giá nhất trong cuộc đời của bố mẹ. Chúc con một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

4. Chúc con một ngày Giáng sinh tràn ngập niềm vui với những món quà mà con thích. Con hãy ăn thật nhiều để mau lớn và vui khỏe như bây giờ con nhé.

5. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con yêu luôn học giỏi, đặc biệt là chúc con luôn vui vẻ và mạnh khỏe như bây giờ nhé.

6. Con trai à, Giáng sinh vui vẻ con nhé. Bất kể con bao nhiêu tuổi, bố mẹ vẫn mãi hy vọng con luôn tràn đầy tinh thần ngày lễ!

7. Con trai yêu dấu, dù cuộc hành trình của con có thể đưa con đến bất cứ đâu, mẹ cũng mong con luôn tìm được đường về nhà trong những ngày nghỉ. Giáng sinh vui vẻ!

8. Miễn là chúng ta còn bên nhau, con trai, những ngày lễ sẽ luôn vui vẻ và tươi sáng! Giáng sinh vui vẻ.

9. Giáng sinh là một thời gian rất đặc biệt để tận hưởng từng khoảnh khắc của nó với những người thân yêu. Cảm ơn con vì đã trở thành người con trai của bố mẹ. Bố mẹ yêu con nhiều lắm. Giáng sinh vui vẻ.

10. Chúc con có một mùa Giáng sinh vui vẻ và an lành! Con của bố mẹ hãy cứ tự tin đối mặt với mọi khó khăn mà trường thành nhé! Hãy nhớ rằng bố mẹ luôn là chỗ dựa vững chắc luôn bên con!

Top 25 lời chúc Giáng sinh cho trẻ em hay và ý nghĩa nhất năm 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *