Thảm văn phòng chống trơn an toàn cho nơi làm việc

Văn phòng làm việc thường được lát sàn bằng gạch đá hoa khá lạnh và trơn, đặc biệt là những hôm trời mưa, chân nhân viên đi lại sẽ khiến mặt sàn bị ướt. Nếu có điều kiện thì các doanh nghiệp nên đầu tư những loại thảm văn phòng chống trơn hiệu quả và còn làm đẹp văn phòng làm việc hơn. Đặc biệt, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người khi đi lại làm việc.

Các loại thảm văn phòng chống trơn hiệu quả

Chọn thảm văn phòng ngoài tác dụng làm đẹp, giữ ấm, sạch sẽ thì tiêu chí chống trơn cũng quan trọng. Khí hậu Việt Nam nóng ẩm nên tình trạng ẩm ướt diễn ra thường xuyên hơn, nếu không có giải pháp chống trơn trong khu vực nhà ở, làm việc thì sẽ xảy ra nhiều tình huống đáng tiếc. Trên thị trường có nhiều loại thảm chống trơn, hiệu quả nhất là thảm bằng nhựa với nhiều loại khác nhau với thiết kế, kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho không gian của văn phòng.

 

Cụ thể đó là:

Thảm gai: Bề mặt thảm là những cấu tạo gai mít nhỏ, ngắn được thiết kế dàn trải khắp bề mặt thảm. Thảm được sản xuất bằng công nghệ hiên đại, phổ biến có độ dày 5mm và khổ rộng 1,2m thích hợp cho nhiều không gian. 

Thảm lưới: Loại thảm nhựa lưới có cấu tạo dạng zichzac với những lỗ thoáng để giúp thảm thoáng và xử lý được chống thấm nước, độ bền cao, khả năng thoát hơi nước dễ dàng

Thảm tấm ghép: Thảm nhựa dạng  tấm cho phép lắp ghép thành những tấm thảm có kích thước đa dạng, phù hợp với không gian văn phòng, được làm từ nhựa derp PVC đảm bảo chống thấm nước, tránh trượt, an toàn cho người sử dụng.

Thảm nhựa chống trơn có ưu điểm là thiết kế rất đa dạng màu sắc và họa tiết. Đặc biệt giá thành rẻ phù hợp cho những văn phòng có diện tích tương đối hẹp và vốn đầu tư không cao. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được độ sang trọng, chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Tầm quan trọng của thảm văn phòng

 

Hiện nay, thảm văn phòng đã trở thành vật dụng nội thất không thể thiếu trong văn phòng làm việc. Một mặt nó giúp không gian văn phòng trở nên thẩm mỹ hơn, làm nổi bật các nội thất xung quang, mặt khác đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên làm việc.

Thảm có tác dụng giữ nhiệt cho nơi làm việc vào mùa đông, và mùa hè thì giữ nhiệt cho điều hòa, tiết kiệm chi phí điện năng. Thảm chống trượt đảm bảo an toàn cho nhân viên khi đi lại trong điều kiện trời mưa ẩm ướt.

Khách hàng và đối tác sẽ đánh giá văn phòng làm việc chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *