Thảm Trải Sàn Tua Rua Canvas Trang Trí Nordic – Hình Thoi Đen

Thảm Trải Sàn Tua Rua Canvas Trang Trí Nordic - Hình Thoi Đen

Tạo ấn tượng trong mỗi gian phòng với Thảm Trải Sàn Tua Rua Canvas Trang Trí Nordic

Thảm Trải Sàn Tua Rua Canvas Trang Trí Nordic trang trí được in màu trên lớp vải canvas sang trọng, hai bên phối tua rua tạo nên không gian sống vô cùng vintage và cá tính.

TThảm Trải Sàn Tua Rua Canvas Trang Trí Nordic có 2 kích thước 60x90cm, 60x130cm tiện dụng để ở cửa ra vào, dưới chân giường ngủ, ghế sofa hay cả trải lót ở khu vực nhà tắm. Với nhiều hình họa tiết đáng yêu là vật dụng trang trí vô cùng ấn tượng.

Vải Canvas (vải bố) là loại vải Loại vải được dệt từ cây gai dầu, sợi vải là sợi tự nhiên, thân thiện với môi trường sống của con người, chúng phân huỷ nhanh và tốt cho sự cân bằng môi trường. Đây là một trong những chất liệu được khuyên dùng để bảo vệ môi trường. Canvas có ưu điểm bền màu, vệ sinh dễ dàng, mà giá thành thì siêu rẻ, thân vải dày dặn. Canvas được ứng dụng rộng rãi trong các vật trang trí handmade, thảm trải picnic Canvas đang được rất ưa chuộng của giới trẻ.

Thảm Trải Sàn Tua Rua Canvas Trang Trí Nordic không những dùng làm thảm, mà bạn có thể làm tranh treo tường cũng rất đặc biệt.

Hãy cùng sáng tạo với thảm canvas của Passion với nhiều tính năng và cá tính khác nhau được thể hiện bởi chính sự khéo léo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *