Thảm trải sàn màu xanh hợp với mệnh nào

tham thanh dat tin tuc banner chung

Tấm thảm trải sàn màu xanh dương là một trong những màu thảm trải sàn có sức thu hút khá mạnh mẽ, bởi màu sắc thảm khá trẻ trung phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt rất dễ dàng trong phối kết hợp với những món đồ nội thất khác bên trong không gian. Để biết chính xác thảm màu xanh dương hợp với những mệnh nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

tham vui choi cho be 4

Thảm trải sàn màu xanh dương

 

Theo phong thủy, những bộ thảm trải sàn màu xanh dương là những màu thảm trải sàn  rất hợp với mệnh Mộc, do đó nếu bạn là người mệnh Mộc thì bộ thảm trải sàn màu xanh dương này sẽ rất phù hợp với bạn.

Bên cạnh màu xanh dương thì màu xanh lá cây cũng là một trong những gam màu thảm trải sàn hợp mệnh Mộc mà bạn có thể lựa chọn thêm.

 

Thảm trải sàn màu xanh dương thường có 2 tone màu là màu xanh dương nhẹ và màu xanh dương đậm, cả 2 màu sắc đều là những gam màu lạnh, nhẹ nhàng dễ phối hợp nội thất.

Rất nhiều người đang tìm kiếm những mẫu thảm trải sàn màu xanh dành cho phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng cho bé. Dưới đây là những gợi ý quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

tham nghe thuat bac au 1

Thảm trải sàn màu xanh phù hợp cho không gian nào?

Các mẫu thảm trải sàn màu xanh giúp mang tới không gian thoải mái, mát mẻ hơn. Bởi tone màu xanh thuộc tone màu lạnh. Theo nghiên cứu, tone màu xanh có tác động tích cực tới tâm lý của con người, nó giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, giải tỏa khá nhiều áp lực.

Bởi vậy, thảm trải sàn có gam màu xanh hiện đang được sử dụng nhiều để trang trí phòng khách, phòng ngủ, không gian cho bé. Bên cạnh đó các mẫu thảm văn phòng cao cấp màu xanh hiện cũng đang được khá nhiều người ưa chuộng

luu y khi chon tham trai san 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.