Thảm Thành Đạt ưu đãi mới cho khách hàng cũ

Đợt này Thảm Thành Đạt nhập khẩu lô hàng mới về kho, có nhiều loại thảm trải sàn cao cấp mới, thảm cuộn bán chạy nhất thị trường và các loại thế mạnh của công ty như: thảm Manchester, Thảm Skywalk, Thảm Interface… Nếu khách hàng mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá tối đa cùng nhiều khuyến mại của công ty.

Xu hướng trang trí bằng thảm trải sàn những năm gần đây

Mua hàng tại kho là phương thức bán hàng hiệu quả nhất đem lại lợi ích cho cả hai phía hách hàng và Công Ty TM DV Nội thất xây dựng Thành Đạt. Theo phương thức này khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với chính công ty để mua sản phẩm tại kho của công ty. Sản phẩm chỉ được bán ra sau khi khách hàng đã thực sự xem xét chất lượng – giá cả và đồng ý mua.

Đợt này Thảm Thành Đạt nhập khẩu lô hàng mới về kho, có nhiều loại thảm trải sàn cao cấp mới, thảm cuộn bán chạy nhất thị trường và các loại thế mạnh của công ty như: thảm PP3D, FP12, SA07… Nếu khách hàng mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá tối đa cùng nhiều khuyến mại của công ty.

Mua hàng tại kho là phương thức bán hàng hiệu quả nhất đem lại lợi ích cho cả hai phía khách hàng và Công Ty TM DV Nội thất xây dựng Thành Đạt. Theo phương thức này khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với chính công ty để mua sản phẩm tại kho của công ty. Sản phẩm chỉ được bán ra sau khi khách hàng đã thực sự xem xét chất lượng – giá cả và đồng ý mua.

Lợi ích của khách hàng khi mua số lượng nhiều tại Thành Đạt

1. Khách hàng mua được sản phẩm tận gốc của công ty nhập khẩu, đảm bảo chất lượng 100%, không lo hàng nhái hàng giả.

2. Giá mua sản phẩm rẻ hơn so với giá bán lẻ trên thị trường. Vì giảm bớt được nhiều chi phí vận chuyển, thời gian đi lại giao dịch, các khâu trung gian.

3. Mua hàng trực tiếp của công ty nên khách hàng sẽ được kiểm chứng đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm. Đảm bảo tuyệt đối mua hàng chính hãng, đúng nguồn gốc.

4. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất cho mình trong khi mua hàng, bởi đợt này có nhiều sản phẩm mới chất lượng.

Quý khách xem chi tiết sản phẩm tại trang chủ: thamtraisan.info

Liên hệ với Anh Thành – Sđt090.495.2355 để được tư vấn trực tiếp các ưu đãi giá cả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *