Thảm tấm trải sàn Tuntex cực đẹp và sang trọng cho nội thất văn phòng

Thảm tấm tuntex có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay, kích thước dễ lắp đặt và sử dụng 50 x 50 cm.

Các văn phòng đã đi vào sử dụng, khi muốn làm thảm hay thay thảm mới thường ngại vận chuyển đồ đạc, chính vì thế nhà sản xuất đã tính toán và cho sản xuất loai thảm gạch này, khi thi công chỉ cần ghép các miếng nhỏ 50*50 cm đỡ công chuyển đồ trong một khu rộng lớn

Đa số đối với các gia đình đã sử dụng sàn gỗ , mùa đông muốn sử dụng thêm thảm để ấm chân nên sử dụng thẩm tấm Tuntex . Thảm tấm tuntex có đế bằng cao su không gây ảnh hưởng , trầy xước đến sàn gỗ , dễ lắp ghép , dễ vệ sinh !

Dưới đế mỗi tấm thảm Tuntex có chiều mũi tên – Khách hàng sử dụng chỉ cần lắp các tấm theo cùng chiều thảm sẽ tự động khít vào với nhau và không bị lệch màu. Hoặc cũng có thể lắp đặt theo kiểu caro bàn cờ, hoặc cũng có thể cải màu cách điệu theo cách của mỗi người.

Tuntex thực chất là tên nhà sản xuất thảm hàng đầu của Trung Quốc dành riêng cho công nghệ xanh và phương pháp sản xuất cũng khá thân thiện với môi trường.

Thảm tấm Tuntex, Trung Quốc được nhiều người biết đến với họa tiết hoa văn, màu nhuộm độc đáo. Thảm tấm Tuntex, Trung Quốc là tấm thảm trải sàn có nhiều ưu điểm nổi bật không chỉ về thiết kế họa tiết mà còn bởi chất liệu và tuổi thọ của thảm.

Thông qua mạng lưới toàn cầu của các chuyên gia ngành công nghiệp ngày một tăng lên, và cũng ngày một đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về chất lượng thảm với thị trường Quốc tế.

Thảm tấm Tuntex lần đầu tiên được thành lập tại 1969 và được mở rộng hơn vào năm 1994, từ cơ sở sản xuất ở Tô Châu và dần tiếp tục được mở rộng trên nhiều thị trường khác và có thêm sự hợp tác đáng trân trọng đến từ Dupont mở đường cho giải pháp thảm nhuộm nylon 6.6 trong thảm Tuntex.

Đến 1 năm sau hãng nhận được danhh hiệu Green Plus và nắm giữ vị trí đơn vị sản xuất thảm xanh đầu tiên bền vững tại Trung Quốc. Danh hiệu đã giúp cho thảm tấm Tuntex ngày càng trở nên gần gũi với mọi người nhiều hơn, và thị trường thảm trải sàn tại Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để nhận về cho mình những mẫu thảm tấm Tuntex chất lượng, gần gũi với thị trường.

Thông tin chi tiết:
Chất liệu sợi 100% Polypropylene
Kiểu dệt Level Loop
Độ dày sợi
(Tổng độ dày)
  • 3.50 mm
  • 6.50 mm
Kích thước 50cm x 50cm
Đế thảm Đế cao su
Công năng sử dụng Chuyên trải cho văn phòng làm việc, hội trường, trường học, ngân hàng…
Trọng lượng sợi
(Tổng trọng lượng)
  • 585 gram/m2
  • 4900 gram/m2
Khử tĩnh điện vĩnh viễn
Chống lực nén chân ghế
Chất lượng không khí CRI Green Label
Xuất xứ
(Đài Loan)
Nhà Máy tại Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *