Thảm tấm ghép miếng, đế cao su – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho văn phòng

tham thanh dat tin tuc banner chung

Thông thường không gian văn phòng được lựa chọn với những tấm thảm trải sàn dạng cuộn, tuy nhiên thảm cuộn thường không đem đến sự hài lòng về tính thẩm mỹ cũng như sự sang trọng dành cho không gian trải thảm. Chính vì thế lựa chọn thảm tấm ghép miếng không những đem đến không gian ấm cúng mà còn rất sang trọng.

tham skywalk tham tam ghep 25 100 cm 6

Thông tin thảm tấm ghép miếng

 

Được sản xuất với công nghệ hiện đại, thảm tấm ghép miếng đem đến sự sang trọng và lắp đặt vô cùng dễ dàng. Bởi những tấm thảm ghép miếng được thiết kế với những gờ để khi lắp ghép vào nhau sẽ tạo nên những khối hình hoàn hảo.

Đặc biệt thảm có lớp đế cao su hút sàn khá tốt, nên khi lắp ráp chúng hoàn toàn không bị xê dịch mà sẽ cố định tại 1 vị trí ban đầu. Do đó khi sử dụng dòng thảm tấm ghép miếng này tại các văn phòng làm việc, dù cho có nhiều người đi lại thì thảm vẫn không bị tác động.

tham trai san phong gym 2

 

Đồng thời bề mặt thảm khá chắc chắn và dày dặn, điều đó giúp cho bước chân người dùng cảm thấy thoải mái mỗi khi sải bước trên thảm.

Lớp đế cao su ngoài có tác dụng cố định thảm thì nó còn giúp cho thảm chống cháy hiệu quả. Nên nó lại càng là tấm thảm trải sàn phù hợp cho không gian trải thảm tại văn phòng.

Ưu điểm thảm tấm ghép đế cao su :

– Dễ dàng vệ sinh một điểm nhất định

Khi bị bẩn 1 điểm nào đó, bạn chỉ cần tháo tấm ghép bị bẩn ra, vệ sinh lại một cách dễ dàng.

– Thay thế dễ dàng

Khi xuất hiện lỗi như: rách, thủng. Bạn có thể đi mua đúng số lượng tấm lỗi để thay thế, mà không cần phải thay toàn bộ như thảm cuộn.

– Ma sát cao

Hơn nữa chúng còn có độ bám sát rất cao, hạn chế té, ngã khi di chuyển.

tham tam ghep trai san 7

– Độ bền cao

Thảm gạch tấm có lớp đế cao su dày nên độ bền cao, chịu được mật độ di chuyển nhiều như bánh xe của xe đẩy. Kết dính cao giữ các sợi lông trên bền mặt thảm chặt, không dễ bung sợi như thảm cuộn.

tham tam ghep trai san 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.