Thảm Phủ Sofa Họa Tiết Sọc Nâu Thổ Cẩm Athena

Thảm Phủ Sofa Họa Tiết Sọc Nâu Thổ Cẩm Athena

Nữ thần Athena – Vị thần của trí tuệ, thủ công mỹ nghệ và chiến tranh, luôn xuất hiện với cây cung trên vai cùng vẻ đẹp mỹ miều say động lòng người. Thảm Phủ Sofa Họa Tiết Sọc Nâu Thổ Cẩm Athena chính dựa trên sự mạnh mẽ, nét tinh tế và sắc đẹp đó mà được tạo ra. Sở hữu vẻ ngoài mộc mạc ấm áp, item còn ẩn giấu 1 điều!

Sản phẩm có size: 130x160cm, 160x200cm

Thảm Phủ Sofa Họa Tiết Sọc Nâu Thổ Cẩm Athena


Đặc điểm nổi bật

Mang màu sắc riêng biệt

Tưởng chừng sẽ có diện mạo tương tự những mẫu Thảm Sofa Retro đã được Nhà Passion ra mắt, nhưng Thảm Phủ Sofa Họa Tiết Sọc Nâu Thổ Cẩm Athena sở hữu nét cá tính riêng biệt! Bởi được lấy cảm hứng từ hình tượng của Nữ thần chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp, họa tiết nổi bật trên hết chính là chi tiết cây cung được kéo căng cùng mũi tên to bản.

Họa tiết cây cung, một biểu tượng của thần nữ Athena

 

Thêm vào đó, Thảm Sofa Athena mang sự mạnh mẽ của gam màu Beige và Nâu Đỏ, nét hoang dại của chi tiết viền tua rua và những họa tiết đối xứng đặc trưng của phong cách Boho. Tất cả tạo nên một chiếc Chăn Phủ Sofa hoàn hảo cho những tín đồ của vẻ đẹp mộc mạc.

Sử dụng được cả hai mặt

Những chiếc Thảm phủ Sofa Nội thất Passion luôn chú trọng đến những gì tiện lợi nhất cho khách hàng. Vì thế, Thảm phủ Sofa được thiết kế để người dùng có thể tận dụng cả hai mặt của sản phẩm. Cả hai bề mặt đều sở hữu các gam màu nổi bật: Cam – Xanh dương cùng với những họa tiết lạ mắt, đem lại vẻ ngoài cực kỳ cuốn hút cho chiếc ghế Sofa quen thuộc.

 

Gam màu nóng cho ngày Đông lạnh lẽo

Cool tone thích hợp để giải nhiệt ngày Hè

 

Chất liệu hoàn hảo cho 4 mùa

Với chất liệu là Vải sợi dệt Poly cao cấp, Thảm Phủ Sofa Họa Tiết Sọc Nâu Thổ Cẩm Athena sở hữu sự mềm mịn vượt trội. Đi cùng đó là độ thoáng, thích hợp sử dụng cho ngày Hè nóng bức lẫn nhưng hôm se lạnh của mùa Thu hay ngày Đông. Item với nhiều kích thước có thể biến hóa mục đích sử dụng theo ý người dùng.

Chất liệu Vải sợi dệt cao cấp


Thảm Phủ Sofa Họa Tiết Sọc Nâu Thổ Cẩm Athena sẽ là Chiếc chăn mỏng giúp bạn giữ ấm trong những ngày Thu se lạnh. Là Chiếc khăn trải bàn sặc sỡ hay Thảm trang trí chân giường cũng rất thích hợp. Nhà Passion tin chắc với khả năng sáng tạo của bạn, item sẽ phù hợp một cách hoàn hảo dù ở bất kỳ đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *