Thảm len và thảm nỉ – lựa chọn giúp phòng giám đốc chuyên nghiệp hơn

Thảm nỉ và thảm len đang là những mẫu thảm trải sàn có giá trị cao hơn. Đặc biệt là thảm len dệt tay luôn được ưu tiên sử dụng trong không gian sang trọng và chuyên nghiệp giống như phòng giám đốc. Có lẽ vì thế các kiến trúc sư vẫn luôn ưu tiên sử dụng hai loại thảm này trong không gian phòng giám đốc để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà này nhé.

Thảm nỉ

 

Một loại thảm được làm từ chất liệu nỉ và kết hợp với sợi vải để có thể tạo nên một tấm thảm có độ bền chắc chắn cùng độ dày tốt phù hợp với không gian phòng giám đốc. Những loại thảm dạng nỉ là những tấm thảm ghép miếng được dùng trong không gian văn phòng của công ty với chức năng chống ồn một cách tốt nhất. Đặc biệt những tấm thảm nỉ còn có đặc điểm thấm hơi nước chống tĩnh điện nên bạn có thể sử dụng nhiều trong các không gian văn phòng khách.

Thảm len

 

Có thể nói thảm len là một trong những loại thảm trải sàn cao cấp được làm từ sợi len thiên nhiên nên có độ dày cực kì tốt. Thảm len có khả năng chống trơn trượt, tĩnh điện và cách âm, chống ồn và chống cháy một cách tốt nhất. Do sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp được dệt từ công nghệ cao nên thảm len có thể được dùng trong một không gian sang trọng và đẳng cấp, tăng thêm sự hiện đại của căn phòng. Do sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp và dệt bằng công nghệ cao nên thảm len cũng thường được sử dụng trong những không gian sang trọng và hiện đại. Ngoài ra thảm len còn được dùng trong các không gian khác như phòng hội nghị, phòng họp… để có thể nâng tầm quan trọng của những căn phòng tạo nên nét nổi bật cho nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *