Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 8.

5 gợi ý trang trí Noel văn phòng ấn tượng nhất năm 2021

Cùng với sự hội nhập và tư tưởng cởi mở của nhiều người, ngày nay Noel đã trở thành một dịp lễ quen thuộc mà ai cũng có thể tham gia và chuẩn bị chào đón Giáng sinh, bất kể là họ có theo đạo Công giáo hay không.

Trong đó, các công ty, tổ chức cũng có thể trang trí Noel văn phòng rực rỡ, giúp tăng sự hứng khởi cho nhân viên và tăng thêm sức trẻ – tươi – mới cho không gian làm việc của mình. Nếu bạn đang muốn hô biến “ngôi nhà thứ hai” của mình thật ấn tượng, hãy cùng tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng ấn tượng dưới đây:

Trang trí Noel cửa kính văn phòng đẹp

Một trong những vị trí đầu tiên mà bạn cần chú ý khi trang trí Noel văn phòng chính là cửa kính – nơi mọi người ra, vào công ty mỗi ngày. Trang trí Noel cửa kính văn phòng đẹp, bắt mắt sẽ tạo ấn tượng đầu tiên khi mọi người bước vào nơi làm việc, cũng như thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, sự đầu tư kỹ lưỡng của một công ty. Thay đổi cách trang trí cửa kính vào dịp Noel cũng là cách để tạo nên luồng gió mới, tránh gây nhàm chán cho nhân viên và hơn hết là hòa chung vào không khí lễ hội đang diễn ra khắp nơi.

Có ba cách để trang trí Noel cửa kính văn phòng đẹp mà bạn có thể áp dụng cho công ty mình:

– Trang trí cửa kính bằng decal: Đây là một trong những cách trang trí cửa kính phổ biến, dễ thực hiện và chi phí rẻ mà bạn có thể áp dụng. Các mẫu mã decal được chọn để trang trí sẽ gồm các hình đặc trưng như ông già Noel cưỡi xe tuyết, tuần lộc, cây thông giáng sinh, vòng hoa nguyệt quế,… Những văn phòng có cửa kính nhỏ thường chọn kiểu trang trí này để tiết kiệm không gian cũng như tránh tạo sự bí bách, rối mắt cho người nhìn. Giá của các miếng decal Noel rơi vào khoảng từ 15.000 đồng/miếng đến 200.000 đồng/miếng tùy loại, chất liệu và kích thước. Dưới đây là một số mẫu trang trí Noel cửa kính bằng decal mà bạn có thể tham khảo:

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Decal

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Decal

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 3.

Nguồn: Decal

– Trang trí bằng cách vẽ lên cửa kính: Thay vì dán decal, bạn có thể thoải trí tưởng tượng, vẽ những thứ hình ảnh độc đáo, mới mẻ về Noel lên tấm kính. Cách trang trí này phức tạp, tốn nhiều công sức và chi phí hơn nhưng đổi lại các nét vẽ trên kính sẽ trở nên sinh động và trực quan hơn rất nhiều, giúp văn phòng của bạn thêm rực rỡ đón Noel. Bạn có thể huy động những người có bàn tay tài hoa trong công ty mình để cùng sáng tạo và lên ý tưởng cho việc vẽ cửa kính văn phòng. Như thế, công ty sẽ vừa có một cửa kính đón Noel đẹp, vừa tăng sự đoàn kết và cởi mở giữa các nhân viên với nhau. Giá để mua sơn màu, bút vẽ, bình xịt chống trôi sơn rơi vào khoảng 200.000 đồng/bộ đến 500.000 đồng/bộ, tùy thương hiệu. Dưới đây là một số hình vẽ cửa kính Noel mà bạn có thể tham khảo:

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 4.

Nguồn: Bayking

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 5.

Nguồn: Bayking

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 6.

Nguồn: Bayking

– Trang trí cửa kính Noel với dây kim tuyến, đồ handmade và đèn: Cách trang trí này sẽ khiến bạn mất nhiều tiền, tốn công và thời gian hơn. Tuy nhiên, đổi lại cửa kính văn phòng của bạn sẽ thật “xịn sò” và tuyệt đẹp với sự kết hợp của những vật dụng trang trí Noel chuyên dụng.

Có nhiều cách để trang trí và sắp đặt dây kim tuyến, đèn và đồ handmade sao cho ô kính trở nên lung linh và bắt mắt nhất. Đối với các dây đèn bạn cần có sự biến tấu và thiết kế trong việc bố trí và sắp xếp chúng. Bạn cần lên ý tưởng trang trí, thêm một chút khéo léo và sáng tạo là sẽ tạo nên những tác phẩm sinh động và tuyệt đẹp. Chi phí để trang trí cửa kính lung linh như trên thường rơi vào 300.000 – 1.000.000 đồng/bộ tùy sự cầu kỳ, phức tạp. Do các đồ trang trí Noel khá đắt nên bạn nhớ tìm và săn sale của các shop để giảm chi phí.

Dưới đây là một số mẫu trang trí mà bạn có thể tham khảo:

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 7.

Nguồn: Trangtrivanphong

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 8.

Nguồn: Trangtrivanphong

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 9.

Nguồn: Yeutre

Trang trí Noel quầy lễ tân độc lạ

Sau tấm kính, bạn cần phải trang trí gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ và đẹp mắt quầy lễ tân bên trong để tạo ấn tượng cho “cửa ngõ” của công ty. Bạn có thể đặt một cây thông Noel cỡ vừa và nhỏ (tùy theo độ cao trần văn phòng) ở góc quầy lễ tân để làm không gian nổi bật và tràn ngập không khí Noel.

Ngoài ra, việc đặt thêm những hộp quà đầy màu sắc bên dưới và đèn trang trí cây thông sẽ giúp mọi thứ trở nên hoàn hảo và bắt mắt hơn. Bạn có thể treo thêm các vòng nguyệt quế, những chiếc tất giáng sinh đầy màu sắc, phủ một lớp “tuyết” bằng bông gòn trắng. Nhìn chung, chi phí để trang trí Noel quầy lễ tân sẽ rơi vào khoảng 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng tùy giá cây thông, đồ trang trí đi kèm. Tham khảo các kiểu trang trí quầy lễ tân dưới đây:

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 10.

Nguồn: istockphoto

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 11.

Nguồn: Decorvanphong

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 12.

Nguồn: Printgo

Trang trí trần văn phòng chuẩn, tăng không khí Giáng sinh

Sau bàn lễ tân, trần văn phòng chính là nơi tiếp theo mà bạn có thể tận dụng để trang trí Noel văn phòng thêm phần bắt mắt. Có rất nhiều cách trang trí trần văn phòng đẹp, bạn cần lên ý tưởng trang trí ra sao để không làm mất đi sự cân đối của không gian làm việc.

Bạn cần đo đạc kích thước, chọn đồ trang trí phù hợp để tránh làm vướng víu khi di chuyển và mất tập trung khi mọi người làm việc. Sau khi thống nhất ý tưởng với mọi người, hãy bắt đầu tìm những đồ vật trang trí phù hợp, ví dụ như bóng bay, bông tuyết bằng xốp, hình kẹo xoắn, gói quà,… và dùng dây kẽm trong suốt để móc nối với trần nhà. Bạn có thể tham khảo một số mẫu trang trí trần nhà Noel trong các hình ảnh dưới đây:

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 13.

Nguồn: trangtrivanphong

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 14.

Nguồn: trangtrivanphong

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 15.

Nguồn: Printgo

Giá của các đồ trang trí trần nhà khá rẻ, rơi vào khoảng 100.000 – 500.000 đồng tùy số lượng và vật liệu, Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự làm những đồ vật treo trần bằng giấy cứng, chai hoặc bóng nhựa,… tùy khả năng sáng tạo của mỗi công ty.

Trang trí tường văn phòng đẹp, lạ mắt trong dịp Noel

Sau khi hoàn thành trang trí trần nhà, bạn có thể “thổi hồn” cho không gian làm việc đẹp hơn nữa bằng cách biến bức tường văn phòng trống rỗng thành nơi check-in Noel xịn sò cho cả công ty. Bằng cách sử dụng các vật liệu như giấy dán tường, giấy màu, keo, kim tuyến, dây đèn, bông gòn,… bạn hoàn toàn có thể trang trí tường văn phòng đẹp, đơn giản bằng cách tham khảo các mẫu dưới đây:

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 16.

Nguồn: Printgo

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 17.

Nguồn: Printgo

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 18.

Nguồn: Milandeco

Tùy vào độ “chịu chơi” và sự cầu kỳ của bức tường mà chi phí trang trí sẽ dao động từ 500.000 – 1.500.000 đồng. Bạn có thể tìm thêm nhiều đồ trang trí bắt mắt trên các sàn thương mại điện tử trong dịp này để săn được đồ rẻ.

Trang trí Noel bàn làm việc xinh xắn

Cuối cùng là bước trang trí bàn làm việc của riêng của mỗi người trong dịp lễ này. Để trang trí góc làm việc nhỏ bé của riêng mình, mỗi người sẽ có một ý tưởng riêng sao cho không gian này trở nên thật độc đáo và tránh “đụng hàng” nhất có thể. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên trang trí những biểu tượng đặc biệt trong dịp lễ Giáng sinh để góc làm việc đúng chủ đề hơn, ví dụ như ông già và cây thông Noel, người Tuyết, bông tuyết trắng, vòng nguyệt quế,…

Nếu chưa có ý tưởng nào để trang trí góc làm việc riêng của mình trong mùa lễ Noel này, bạn có thể tham khảo những mẫu trang trí dưới đây:

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 19.

Nguồn: Decorvanphong

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 20.

Nguồn: Decorvanphong

Tham khảo 5 mẹo trang trí Noel văn phòng đẹp, ấn tượng trong dịp lễ năm 2021 - Ảnh 21.

Nguồn: Decorvanphong

Chi phí để trang trí góc làm việc riêng của bạn sẽ rơi vào khoảng 50.000 – 200.000 đồng, tùy thuộc chi phí dự trù của văn phòng bạn. Các đồ trang trí bàn làm việc cũng khá đa dạng, bạn có thể tham khảo trên các trang thương mại điện tử để tìm thêm ý tưởng trang trí cho mình nhé.