Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 1.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì: 3 địa chỉ check-in thú vị cho buổi hẹn đầu năm

Ngoài không gian đường phố ngập tràn những nhành đào Nhật Tân khoe sắc hồng hay các banner trang trí Tết bắt mắt, để trả lời cho câu hỏi “Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì để vui chơi?”, dưới đây là 3 gợi ý dành cho bạn:

Selfphoto by Rosé

Selfphoto by Rosé là một địa điểm vô cùng lý tưởng để vui chơi, tận hưởng trong ngày đầu năm mới 2022. Đây là một không gian được set up sẵn ánh sáng và máy ảnh, việc của bạn là chỉ cần dùng chiếc điều khiển dây bấm và dành ra 30 phút để tự mình chụp những bộ ảnh kỷ niệm ưng ý. Đặc biệt, bạn cũng sẽ nhận được file mềm toàn bộ số ảnh đã chụp để có thể đăng lên mạng xã hội.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 1.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 2.

Ảnh: Group Hà Nội Review Tất Tần Tật

Địa điểm này nằm ở số 190 Giải Phóng và thời gian mở cửa là từ 9h sáng đến 8h tối. Do vậy, bạn có thể chủ động sắp xếp để đi vào khung giờ phù hợp nhất với lịch trình vui chơi của mình. Chi phí cho dịch vụ tự chụp ảnh tại Selfphoto by Rosé dao động trong khoảng 200.000 – 500.000 đồng. Studio tự chụp này hứa hẹn sẽ là một địa điểm để bạn và hội bạn thân đầy năng lượng hay gia đình thân yêu ghi lại những bức ảnh trẻ trung, đánh dấu khoảnh khắc đầu năm vui vẻ bên nhau.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 3.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 4.

Ảnh: Group Hà Nội Review Tất Tần Tật

Tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông

Thời gian qua, đoạn tàu điện Cát Linh – Hà Đông trở thành một địa điểm “làm mưa làm gió” trên các hội nhóm chụp ảnh. Với quy mô hoành tráng, đây là một địa điểm mang đến cho bạn những bức ảnh “xịn sò” không hề kém cạnh phim Hàn Quốc.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 5.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 6.

Ảnh: Lê Thuỳ Tây

Tuyến đường này có tổng chiều dài 13km, với điểm đầu là tại ga Cát Linh và điểm cuối tại ga Yên Nghĩa – Hà Đông. Mỗi ga sẽ có một màu đặc trưng nên bạn có thể chọn màu yêu thích, phù hợp với tông của quần áo để xuống chụp ảnh. Cụ thể, ga Cát Linh có màu xanh da trời, ga Thái Hà có màu cam, ga Nguyễn Trãi có màu vàng,…

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 7.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 8.

Ảnh: Lê Thuỳ Tây

Giá vé tàu Cát Linh – Hà Đông được tính theo quãng đường di chuyển của hành khách. Trong đó, tối đa là 15.000 đồng/lượt nếu đi toàn tuyến từ Cát Linh đến ga Yên Nghĩa và thấp nhất là 8.000 đồng/lượt với quãng ngắn nhất. Bạn cũng có thể mua vé ngày với giá 30.000 đồng/người để thoải mái đi lại trên tuyến mà không giới hạn số lượt.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 9.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 10.

Ảnh: Lê Thuỳ Tây

Toà nhà với kiến trúc bàn xoay tại Bát Tràng

Dịp đầu năm 2022, hãy cùng gia đình và bạn bè “mục sở thị” một toạ độ check-in mới tại Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt tại làng Bát Tràng, huyện Gia Lâm. Với mức đầu tư 150 tỷ và mới được đưa vào sử dụng, toà nhà có kiến trúc bàn xoay hoành tráng này sẽ mang đến cho bạn một “phông nền” hoàn hảo cho bộ ảnh dịp đầu năm 2022.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 11.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 12.

Ảnh: Minh Percy

Sở hữu những đường cong mềm mại hút mắt như các công trình kiến trúc độc đáo trên thế giới, tòa nhà này hứa hẹn là địa điểm vui chơi lý tưởng cho các nhóm bạn hay nhóm gia đình trong ngày nghỉ lễ Dương lịch 2022 sắp tới. Từ trung tâm Hà Nội, bạn có thể di chuyển đến đây bằng ô tô hoặc xe máy trong khoảng 25km. Đặc biệt, tham quan địa điểm này hoàn toàn không mất tiền vé, do đó bạn có thể thoải mái ngắm cảnh và lưu lại những bức ảnh đẹp nhất.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 13.

Tết Dương lịch 2022 Hà Nội có gì? Gợi ý 3 địa điểm ‘sống ảo’ mới toanh - Ảnh 14.

Ảnh: Minh Percy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *