Tại sao thảm tấm một màu lại rẻ hơn thảm tấm hoa văn

tham len nha khau tham thanh dat 2

Không ít người thắc mắc tại sao thảm tấm một màu lại có mức giá thành rẻ hơn so với thảm tấm hoa văn hoặc câu hỏi ngược lại, bởi cả 2 đều thuộc dòng thảm tấm. Vậy tại sao chúng lại có mức giá chênh lệch như vậy?

tham skywalk tham tam ghep 25 100 cm 3

Sự chênh lệch giá thảm tấm một màu và thảm tấm hoa văn

 

Trên thực tế khi bạn đi chọn mua cho mình tấm thảm trải sàn một màu hoặc thảm tấm hoa văn bạn sẽ nhận thấy sự chênh lệch giá giữa 2 dòng thảm này. Tuy nhiên mức giá chênh lệch không quá cao, ví dụ thảm tấm một màu sẽ có giá 57k/tấm thì thảm tấm hoa văn sẽ có giá 67k/tấm.

mau tham cuon trai san mot mau 5

Lý do cho sự chênh lệch này là bởi với thảm tấm một màu người thợ làm thảm sẽ không mất quá nhiều công sức cho việc thêu dệt nên những họa tiết hoa văn in trên thảm. Nhằm tạo nên những không gian trải thảm đẹp mắt hơn bao giờ hết. Từ đó mà thời gian tạo nên bộ thảm tấm hoa văn cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn, cũng như về mặt nguyên liệu cũng sẽ cần nhiều hơn so với thảm tấm một màu.

mau tham cuon trai san mot mau 1

 

Như vậy đó chính là những lý do vì sao bạn thường thấy thảm tấm hoa văn và thảm tấm một màu lại có mức giá chênh lệch nhau đến như vậy. 

tham trai san artline thanh dat 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *