Những đại kị phong thủy nhà ở mà gia chủ nhất định phải “khắc cốt ghi tâm”: Nếu đang phạm phải thì sửa đổi ngay đi để hút tài vận vào nhà

1 16417450113831277141187

Tâm linh không đùa được đâu, chẳng biết ngày nào thần tài gõ cửa chỉ biết nếu phạm phải những yếu tố phong thủy tương khắc này thì chắc chắn gia chủ còn gặp nhiều chuyện xui rủi!

1. Cửa chính đối diện với chỗ ra ban công

Sự sắp xếp này được coi là phạm phải “xuyên tâm sát” sẽ làm cho vượng khí trong nhà suy yếu, tiền bạc khó tích tụ thậm chí “không cánh mà bay”.

Nếu nhà bạn đang có vị trí tương tự thì nên bố trí cửa ra ban công thành cửa sổ, tốt hơn nữa là treo rèm hoặc đặt các loại cây cảnh hợp mệnh để giảm luồng khí xung xạ.

Những đại kị phong thủy nhà ở mà gia chủ nhất định phải khắc cốt ghi tâm: Nếu đang phạm phải thì sửa đổi ngay đi để hút tài vận vào nhà - Ảnh 1.

2. Ban công đối diện trực tiếp với phòng bếp

Người xưa quan niệm rằng, vị trí này được coi là một loại Xuyên tâm, hiểu đơn giản sẽ làm giảm sự đoàn tụ trong nhà. Các thành viên trong gia đình chỉ thích ra ngoài rong chơi chứ không muốn trở về tổ ấm.

Có thờ có thiêng – có kiêng có lành, để giảm bớt sự đen đủi mà đại kị này mang lại thì gia chủ nên đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo để ngăn cách sao cho trong – ngoài không thông nhau.

Những đại kị phong thủy nhà ở mà gia chủ nhất định phải khắc cốt ghi tâm: Nếu đang phạm phải thì sửa đổi ngay đi để hút tài vận vào nhà - Ảnh 2.

3. Tuỳ ý đặt gương, kính trong nhà

Gương là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào tuy nhiên bạn cần phải tham khảo và xem xét phong thuỷ trước khi lắp đặt gương. Nếu đặt sai chỗ rất có thể bạn sẽ vô tình phá vỡ khí trường trong nhà. Một đại kị mà các gia chủ cần nhớ đó là không được đặt kính trong phòng ngủ. Lưu ý thêm, nếu có treo gương trên tường thì chỉ treo 1 bên, tuyệt đối không treo 2 bên (nhất là đối diện nhau) vì như thế sẽ tạo ra phản xạ cực xấu.


Những đại kị phong thủy nhà ở mà gia chủ nhất định phải khắc cốt ghi tâm: Nếu đang phạm phải thì sửa đổi ngay đi để hút tài vận vào nhà - Ảnh 3.

4. Cây cảnh

Nhiều người rất thích trồng cây cảnh trong nhà bởi đó vừa là thú vui tao nhã, vừa mang lại không gian thoáng đãng cho gia đình lại có ý nghĩa tốt về mặt phong thuỷ. Điều này hoàn toàn đúng nhưng nếu gia chủ chọn nhầm các loại cây khắc mệnh hoặc lá dài, nhọn thì khả năng cao sẽ “phản” lại tác dụng ban đầu. Đặc biệt không nên chọn cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng vì sẽ làm cho chủ nhân vướng vào những chuyện xui xẻo, khó thu hút vận khí tốt vào nhà.

Những đại kị phong thủy nhà ở mà gia chủ nhất định phải khắc cốt ghi tâm: Nếu đang phạm phải thì sửa đổi ngay đi để hút tài vận vào nhà - Ảnh 4.

5. Nhà vệ sinh đặt giữa nhà

Đây là một trong những đại kị mà gia chủ nên lưu tâm. Trong phong thuỷ, trung cung là khí tổng quan chín cung trong gia đình còn nhà vệ sinh được coi là nơi không sạch sẽ. Vậy nên thiết kế này sẽ khiến trung cung bị ô nhiễm, ắt sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tài vận và sức khoẻ của gia chủ cũng như các thành viên khác.

Nếu chẳng may kiến trúc trong gia đình đang phạm phải điều này thì tốt nhất nên sửa đổi, có lý do cá nhân không thể sửa thì phải chăm chỉ dọn dẹp sạch sẽ mỗi ngày đặc biệt là bồn tắm phải được kỳ cọ thường xuyên.

Những đại kị phong thủy nhà ở mà gia chủ nhất định phải khắc cốt ghi tâm: Nếu đang phạm phải thì sửa đổi ngay đi để hút tài vận vào nhà - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

 

Link gốc: https://doanhnghieptiepthi.vn/nhung-dai-ki-phong-thuy-nha-o-ma-gia-chu-nhat-dinh-phai-khac-cot-ghi-tam-neu-dang-pham-phai-thi-sua-doi-ngay-di-de-hut-tai-van-vao-nha-161221001090013936.htm

Theo ttvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *