Người mệnh Kim chọn thảm trải sàn nào phù hợp

tham len nha khau tham thanh dat 2

Người mệnh Kim tính cách thường rất khoáng đạt, có khả năng lãnh đạo và yêu thích nghiên cứu các vấn đề chính trị. Đồng thời họ cũng rất hay bị bất an, hòa khí có phần hơi nóng nảy và khó hòa hợp. Do đó để có thể phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điều chưa tích cực của người mệnh Kim này thì bạn chỉ cần chú ý đến yếu tố phong thủy trong cách bài trí nội thất. Và thảm trải sàn cũng là một yếu tố cần đảm bảo, nhât là tại phòng ngủ.

tham trai san phong ngu tham len 4

Thảm trải sàn phòng ngủ cho người mệnh Kim

 

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, nhưng đồng thời đây cũng là nơi ta dễ bị yếu theo nghĩa “phong thủy” nhất. Lúc này sinh khí trong người gần như đã hết hoặc đã đang ở trang trí tĩnh do đó những yếu tố xung quanh có thể nhân cơ hội này làm suy giảm “năng lực phong thủy” rất nhanh.

tham trai san phong ngu tham len 1

Như những điểm mạnh bạn sẽ dần mất đi và điểm yếu thì ngày càng một nhiều hơn. Vì thế với người mệnh Kim nên đặc biệt chú ý đến bày trí nội thất trong căn phòng. Hãy lựa chọn cho mình những bộ thảm trải sàn có gam màu trắng sáng, vàng nhạt để bảo vệ bạn tốt hơn, giấc ngủ của bạn cũng nhờ đó mà được an nhiên hơn.

 

Hay chút màu nâu trong căn phòng cũng sẽ trở thành điểm nhấn tuyệt vời và hài hòa, phù hợp bên trong căn phòng của người mệnh Kim này. Bạn nên tránh thảm trải sàn màu hồng, màu đỏ hay sắc tím vì đây đều là những màu sắc tương khắc với mệnh Kim theo ngũ hành trong phong thủy.

tham len nha khau tham thanh dat banner

Hãy đến với chúng tôi để bạn có thể chọn mua thảm trải sàn phòng ngủ hợp mệnh chính xác và phù hợp hơn với chi phí đặt mua thảm không quá cao, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế thi công giàu kinh nghiệp bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *