Mê đắm căn nhà giữa rừng Na Uy

photo 5 1640331676151500836210

Mê đắm căn nhà giữa rừng Na Uy - Ảnh 1.

Căn nhà tọa lạc trên mảnh đất rộng 142 m2 tại miền Tây Na Uy. Bao quanh là rừng cây bạch dương, những hàng cây sẽ chuyển sắc vàng ươm mỗi khi mùa thu tới. Nhìn toàn bộ khung cảnh ngôi nhà từ phía xa, khiến bất cứ ai đi ngang qua đều dễ dàng mê đắm trước vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ nơi đây.

Mê đắm căn nhà giữa rừng Na Uy - Ảnh 2.

Kiến trúc sư của căn nhà sử dụng gỗ là vật liệu chủ đạo, từ nội thất cho đến ngoại thất. Việc sử dụng gỗ tạo không gian sống đơn giản, thoải mái, thân thiện với môi trường, hòa mình với không gian bao quanh.

Mê đắm căn nhà giữa rừng Na Uy - Ảnh 3.

Ngôi nhà gỗ giữa rừng mang đến cho gia chủ một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng khiến bao người phải mê đắm và mơ ước được trải nghiệm cảm giác được sống trong ngôi nhà này một lần.

Mê đắm căn nhà giữa rừng Na Uy - Ảnh 4.

Căn nhà được thiết kế theo phong cách đồng quê pha lẫn với những nét hiện đại. Kiến trúc sư bố trí các mảng cửa kính lớn ở khu vực phòng khách và ở khu vực phòng ăn, giúp gia chủ đón nhận ánh sáng thiên nhiên, thu trọn cảnh sắc thiên nhiên bình yên bên ngoài.

Mê đắm căn nhà giữa rừng Na Uy - Ảnh 5.

Không gian phòng ăn, gia chủ có thể tận hưởng, thưởng thức bữa ăn một cách thư thái, yên bình khi hướng tầm nhìn ra phía không gian thoáng đãng bên ngoài.

Mê đắm căn nhà giữa rừng Na Uy - Ảnh 6.

Hầu hết nội thất trong nhà đều có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ về kiểu dáng hay phối màu. Tất cả các phòng đều có những khung cửa sổ kính lớn, hướng tầm nhìn ra cảnh quan bên ngoài.

Mê đắm căn nhà giữa rừng Na Uy - Ảnh 7.

Với hệ cửa kính trong suốt, ranh giới giữa không gian sinh hoạt bên trong nhà và cảnh quan thiên nhiên xanh mát bên ngoài như bị xóa mờ.

Mê đắm căn nhà giữa rừng Na Uy - Ảnh 8.

Bản vẽ thiết kế tầng trệt.

Mê đắm căn nhà giữa rừng Na Uy - Ảnh 9.

Bản vẽ thiết kế tầng 1 của căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *