Mách bạn 3 tiêu chí khi mua thảm chùi chân

Thảm chùi chân là một trong những vật dụng ít được chú ý hàng ngày nhưng nó lại có vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Loại thảm này có những chức năng khác biệt so với những loại thảm trang trí khác vì vậy khi lựa chọn mua cũng có những tiêu chí khác biệt hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí lựa chọn thảm sau đây.

1. Độ thấm nước cao

Thấm nước là một trong những chức năng quan trọng của thảm chùi chân vì vậy khi lựa chọn mua sản phẩm này bạn nên đặt tiêu chí lên hàng đầu. Thảm chùi chân thường được bố trí ở trước lối đi, trước cửa phòng để có thể lau nước hoặc loại bỏ đi những bụi bẩn trước khi vào nhà. Vì thế bạn cần chú ý đến độ thấm nước cao của sản phẩm để lựa chọn thảm chùi chân một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

2. Có độ êm ái cao

Khi mua thảm chùi chân bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần thiết này  bởi bàn chân của bạn rất dễ nhạy cảm, nó sẽ không chịu được những tác động lớn từ bên ngoài. Đôi chân sẽ cảm thấy đau đớn khi có thể di chuyển. Ai cũng muốn di chuyển trên sàn nhà êm ái và an toàn nhất vì vậy khi bạn lựa chọn thảm chùi chân đẹp nên cần chú ý đến những vấn đề này.

Thảm chùi chân đẹp sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái cho đôi chân của bạn mà còn có tác dụng massage chân giúp lưu thông khí huyết khiến cho bạn có một sức khỏe tốt nhất.

3. Khả năng vệ sinh dễ dàng

Đối với thảm trải sàn phòng khách, phòng ngủ thì bạn có thể vệ sinh định kỳ từ 3 cho đến 6 tháng còn với thảm chùi chân thì bạn cần thường xuyên làm vệ sinh hơn để có thể đảm bảo loại bỏ những vết bẩn mà chúng gây ra trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn những mẫu thảm trải sàn có độ mềm mại, thấm hút nước nhanh và dễ dàng loại bỏ những vết bẩn để mang đến không gian sống an toàn và vệ sinh hơn là những yếu tố tiên quyết quý vị nên “bỏ túi” khi đi chọn mua thảm chùi chân cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *