Lưu ý cơ bản khi lựa chọn thảm trải sàn quán café

tham thanh dat tin tuc banner chung

Lưu ý cách lựa chọn về màu sắc, chất liệu cũng như loại thảm trải sàn quán café để bạn có cho mình những không gian trải thảm hoàn hảo hơn, nhờ đó khách hàng sẽ tới quán nhiều hơn giúp doanh thu tăng lên đáng kể. Để hiểu hơn về những lưu ý cần thiết này hãy cùng tìm hiểu trong bài.

tham trai san quan cafe 1

Lựa chọn màu sắc khi chọn thảm trải sàn quán café

 

Màu sắc là vấn đề đầu tiên mà gần như ai khi đi chọn lựa món đồ nội thất nào hay bất cứ thứ gì cũng quan tâm đến đầu tiên, màu sắc thảm sẽ giúp làm nổi bật cho toàn bộ không gian của quán. Tuy nhiên bạn cần lựa chọ phù hợp với phong cách thiết kế của quán café, ví dụ quán thiết kế theo phong cách cổ điển thì màu thảm nên lựa chọn là màu trầm và ngược lại với những quán có phong cách thiết kế hiện đại thì màu thảm nên lựa chọn sẽ là màu sáng, tươi màu hơn 1 chút.

tham trai san quan cafe 2

Lựa chọn chất liệu thảm thông minh

Lựa chọn chất liệu có thể sử dụng lâu dài và phù hợp với mọi kiểu thời tiết, như chất cotton chúng có thể sử  dụng trong cả mùa đông và mùa hè. Không nên sử dụng thảm trải sàn quán café bằng chất liệu len, hoặc lông. Vì những chất này thường gây bí và nhanh bị mất đi tính thẩm mỹ, bởi khách hàng khi ngồi hay dẫm chân lên sẽ làm cho chúng bị xấu đi đáng kể.

tham len nha khau tham thanh dat 5

 

Lựa chọn thảm cuộn trải sàn quán café

Với những dòng thảm cuộn bạn sẽ dễ dàng sử dụng trong không gian quán café nhiều hơn so với thảm tấm, khi đó bạn sẽ phải mất thời gian lắp ghép từng miếng thảm.

Tiết kiệm khâu mua thảm trải sàn cho quán cà phê mức giá rẻ dễ chịu hơn

Hiện nay rất nhiều bạn tuổi còn trẻ mới tập ra kinh doanh, thường các bạn hay chọn các ngành kinh doanh dịch vụ vì đất nước chúng ta đông đúc dân cư nên ngành dịch vụ phát triển một cách mạnh mẽ và vượt bậc hơn cả các ngành khác.

Có nhiều ngành điển hình như quán ăn, quá trà sữa, quán cafe, quán nhậu, khách sạn, phòng spa, tiệm nail làm đẹp cho bạn gái, thậm chí các bạn có tài chính vốn liếng chơi các ngành đầu tư còn mạnh hơn như phòng tập tạ thể hình, câu lạc bộ bi da,…

Nếu các bạn nào chọn kinh doanh quán cafe – caphe – coffee thì để tốt hơn xíu nữa thì hãy nghe góp ý đầu tư trang trí hiệu quả kinh tế và tiết kiệm cho các bạn nhiều hơn.

cach phan biet cac soi tham trai san gia dinh 10

Mẫu màu sắc hài hoà với tông màu trong phòng thảm trải sàn quán cafe và cho thời gian xài dài dài mới ổn

Trước khi chọn thảm dán sàn quán cafe quán cà phê – coffee 🍓 chúng ta nên hình dung xem nên chọn tông màu nào cho đẹp với sở thích chúng ta, màu sắc đẹp còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, nếu ban ngày chúng ta nhìn thấy đẹp mắt hết chỗ chê nhưng khi ban đêm dưới ánh sáng đèn nó lại thể hiện màu sắc khác, đôi khi không còn đẹp như lúc ban ngày nữa.

Nên ánh sáng cũng quyết định và sự đẹp hay xấu của ban đêm, cái yếu tố này cực kỳ quan trọng cho các loại hình trang trí quán kinh doanh hay khách sạn.

Khi mới ra khinh doanh làm các loại quán ai cũng có suy nghĩ rằng phải đầu tư cho chắc, chi phí các khoản đầu ra cho đúng và tránh những sai sót mang tiền đi mua những cái đồ nội thất trang trí cho phòng quán không phù hợp hoặc tránh trình trạng mua làm xong rồi không hài lòng lại phải đi đổi kiểu cách hay sửa chữa cho vừa mắt mới chịu.

tham tam fp16

Để tránh trường hợp phung phí tiền của thì hãy đến kho hàng thực tế thảm lót sàn quán cà phê xem cho chắc, nếu mua cỏ thì kiểm tra mẫu thảm cỏ nhựa để làm cho an toàn.

Quán thì các bạn có thể lót thảm lót nền quán trà sữa màu tối xíu cụng được để cho giảm bớt sự mất vệ sinh khi nhìn, gồm có các màu thông dụng ngày nay như là màu xám tro, xám ghi, màu xám lông chuột, đen, xanh đậm hoặc đỏ trầu,….Còn các màu đỏ tươi sáng, xanh lá cây, vàng, cam, kem, cà rốt, hồng là để làm tổ chức sự kiện hay trải sân khấu cho nổi trội….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.