Lời chúc Giáng sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa nhất năm 2021

Lời chúc Giáng sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Những lời chúc Giáng sinh công giáo ý nghĩa nhất dịp lễ Noel

Dưới đây là một số lời chúc giáng sinh công giáo tiêu biểu nhất, có thể truyền tải được đầy đủ những giá trị và suy nghĩ tốt đẹp của bạn đến với người theo đạo Thiên Chúa. 

Lời chúc Giáng sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Nhà thờ Thánh Phêrô – nơi Đức Giáo Hoàng cử hành lễ Giáng sinh. (Ảnh minh họa: Vatican News).

Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa dành cho quý Cha, quý Tu Sĩ

1. Kính chúc quý Cha một mùa giáng sinh an lành, thánh thiện và tràn đầy tình yêu, ân sủng của Chúa Hài Đồng Giêsu!

2. Nhân dịp Noel, chúng con kính chúc quý Cha cùng quý Tu Sĩ một mùa Giáng sinh mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui mới.

3. Xin kính chúc quý Cha, quý Tu Sĩ đêm Giáng sinh, ngày Giáng sinh và cả một mùa Giáng sinh an lành, đầy tràn niềm vui, bình an và hạnh phúc đến từ Chúa Giêsu Cứu Thế.

4. Thân gửi Cha lời chúc sức khỏe và thật nhiều niềm vui nhân ngày lễ quan trọng này. Chúc Cha cùng các vị linh mục luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và nhận nhiều hồng ân từ Chúa.

5. Xin kính chúc quý Đức Cha, quý Cha, quý Thầy, quý sơ, quý ân nhân và thân nhân xa gần một mùa giáng sinh tràn đầy hồng ân của Chúa Hài Đồng. 

6. Xin gửi đến quý cha một mùa Giáng sinh an lành, tràn đầy phúc lộc, bình an, hạnh phúc của Thiên Chúa Hài Đồng. 

7. Cầu xin Đức Chúa sẽ luôn luôn theo dõi và che chở cho Cha. Kính chúc Cha một mùa lễ Giáng sinh an lành, bình an, sức khỏe và hạnh phúc.

Lời chúc Giáng sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa nhất năm 2021 - Ảnh 2.

Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa dành cho quý Cha, quý Tu Sĩ. (Ảnh minh họa: Du Y)

Lời chúc Giáng sinh và năm mới tới quý Cha, quý Tu Sĩ

1. Một mùa Noel nữa đã đến, con xin chúc Cha Giáng sinh an lành, sẽ nhận được vô vàn hồng ân từ chúa. Chúc Cha một năm mới bình an, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe để tiếp tục phụng sự ân trên.

2. Xin gửi đến quý Đức Hồng Y, giám mục, quý bề trên và linh mục tu sĩ ơn bình an mà Cứu Chúa Giêsu mang lại cho nhân thế, và một năm mới nhiều thành công trong tình Chúa và tình người.

3. Giáng sinh và năm mới đang đến gần, chúng con xin kính chúc Cha thật nhiều sức khỏe, bình an. Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giêsu sẽ luôn ở cạnh chúng ta, nâng đỡ và soi đường dẫn lối cho Cha và chúng con.

4. Con xin thành kính gửi đến Cha lời chúc Giáng sinh an lành, nhận muôn vàn hồng ân và một năm mới vạn sự như ý, mạnh khỏe, hạnh phúc.

5. Một mùa Giáng Sinh đã tới, chúng con nguyện xin Chúa Hài Đồng Giêsu sẽ luôn ở cạnh và nâng đỡ cho Cha, chúng con biết ơn Cha!

6. Cầu xin Đức Chúa sẽ luôn luôn theo dõi và che chở cho Cha. Kính chúc Cha một mùa lễ Giáng sinh an lành, bình an, sức khỏe và hạnh phúc.

Lời chúc Giáng sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa nhất năm 2021 - Ảnh 3.

Lời chúc Giáng sinh và năm mới tới quý Cha, quý Tu Sĩ. (Ảnh minh họa: Du Y)

Lời chúc Giáng sinh dành cho cộng đoàn dân Chúa

1. Kính chúc anh/chị/em ngày đại lễ Giáng sinh tràn đầy niềm vui, bình an và phúc lành của Chúa Giêsu Hài Đồng. Xin chúa luôn luôn gìn giữ cộng đoàn, anh/chị/em, quý ông bà và tất cả mọi người trong tình thương của Chúa. 

2. Chúc cộng đoàn dân Chúa một mùa giáng sinh đầy hồng ân của Chúa, và hy vọng giáng sinh này chúng ta được nhiều ân phúc. 

3. Xin chúc các bạn giáng sinh vui vẻ, an lành và tràn đầy phúc lộc của Chúa Hài Nhi.

4. Chúc anh/chị/em một mùa giáng sinh an lành trong niềm vui có chúa ở cùng. 

5. Xin cho niềm vui thánh thiện của mùa Giáng sinh tỏa chiếu trong đời thường của anh/chị/em qua những cử chỉ yêu thương như quà tặng của Thiên Chúa đem đến cho mọi người. 

Lời chúc Giáng sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa nhất năm 2021 - Ảnh 4.

Lời chúc Giáng sinh của người công giáo. (Ảnh minh họa: Du Y).

6. Xin chúc mừng Giáng sinh anh/chị/em vinh quang cho Thiên Chúa và bình an cho người dưới thế.

7. Nhân dịp đại lễ Giáng sinh, xin Chúa chúc lành cho cộng đoàn luôn hạnh phúc, bình an trong tình thương của chúa.

8. Mến chúc cộng đoàn một mùa Giáng sinh an lành, thánh đức, tràn đầy hồng ân Chúa Giêsu Hài Đồng và gia đình Thánh Gia.

9. Kính gửi đến cộng đoàn dân Chúa lời chúc một lễ Giáng sinh an bình, hạnh phúc, niềm vui và nhất là chúng ta được tràn đầy hồng ân của Thiên chúa.  

10. Cầu chúc anh/chị/em trong mùa giáng sinh này được Chúa đến viếng thăm và niềm vui có chúa của anh/chị/em lan tỏa đến những người xung quanh. Xin chúc mừng Giáng sinh bình an và một mùa lễ thánh thiện.

Lời chúc Giáng sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa nhất năm 2021 - Ảnh 5.

Lời chúc giáng sinh dành cho người công giáo. (Ảnh minh họa: Du Y).

Lời chúc Giáng sinh và năm mới công giáo tới mọi người

1. Nguyện chúc một mùa Giáng sinh thánh thiện và năm mới đầy ân phúc xuống trên anh/chị/em. 

2. Trong niềm vui hân hoan đón mừng đại lễ Chúa Giáng sinh và năm mới đang đến gần, cầu chúc cho anh/chị/em một mùa lễ Giáng sinh an bình, nhận được nhiều thánh đức và một năm mới đến thật nhiều phúc lộc từ Thiên Chúa.

3. Xin chúc anh/chị/em mừng giáng sinh và năm mới đầy tràn niềm vui, và đầy tràn hồng ân của Thiên Chúa.

4. Xin cầu chúc anh/chị/em mừng lễ Giáng sinh năm nay nhiều niềm vui, được bình an và nhất là năm mới 2022 sắp tới được dồi dào ân Chúa. Xin Chúa dẫn dắt chúng ta bước đi trên chặng đường mới trong sự bình an! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *