Loại thảm trải sàn nào tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu tìm chọn cho mình một loai thảm trải sàn tốt nhất sử dụng trong kông gian nhưng lại không biết nên lựa chọn dòng thảm trải sàn nào tốt nhất hiện nay. Vài thông tin sau đây sẽ có thê mnag đến lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Những loại thảm trải sàn đang được ưa chuộng hiện nay

 

Trên thị trường Việt hiện có rất nhiều dòng thảm trải sàn được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Trong đó phổ biến nhất vẫn chính là thảm cuộn, thảm viên. Thảm cuộn là dòng thảm được thiết kế với khổ lớn, thường dùng trong những không gian rộng lớn của mặt sàn. Khác với thảm cuộn chính là thảm viên, chúng có thiết kế nhỏ bao gồm nhiều tấm nhỏ hình vuông và đa dạng kích thước 50cmx50cm, 1mx1m, 25cmx1m.,…… với những mục đích sử dụng khác nhau mà bạn lựa chọn loại thảm cũng như kích thước thảm sao cho phù hợp.

Cả 2 dòng thảm này đều có mẫu mã và họa tiết thảm bắt mắt phù hợp với nhu cầu thiết kế thị hiếu, tính thẩm mỹ của thị trường. Tuy nhiên so sánh giữa thảm viên và thảm cuộn thì thảm viên được đánh giá cao hơn, cụ thể:

 

Thảm viên được thiết kế dưới dạng thảm gách, thảm tấm hình vuông với kích thước nhỏ sẽ đem lại sự tiện lợi cho người dùng trong qua trính thiết kế thi công và sử dụng cũng như khi bảo trì thay mới. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Bên cạnh đó nhiều loại thảm viên còn có tính cách điện, chống trơn mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Nhiều mẫu mã, họa tiết hình khối phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên xét về mặt giá cả thì thảm viên có mức giá nhích hơn 1 chút so với thảm cuộn. Thị trường Việt hiện nay đang có nhiều dòng thảm viên xuất xứ từ Nhật Bản, Ấn Độ… với chất lương tốt, đảm bảo mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *