Gợi ý 5 bộ phim Giáng sinh mới nhất năm 2021 cho đêm lễ thật ‘chill’

Gợi ý 5 bộ phim Giáng sinh mới nhất năm 2021 cho đêm lễ thật ‘chill’ - Ảnh 1.

5 bộ phim Giáng sinh mới nhất năm 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ

Dưới đây là 5 bộ phim Giáng sinh mới nhất năm 2021 mà bạn có thể tham khảo:

Phim “Ông Già Noel Trở Lại”

“Ông Già Noel Trở Lại” (tựa chính thức: “Father Christmas Is Back”) là một bộ phim hài của Anh đã được phát hành trên Netflix vào ngày 7/11 vừa qua. Bộ phim kể về 4 chị em luôn thù địch lẫn nhau, nhưng sau đó họ đã có được một khóa học về tình cảm gia đình sau khi người cha mất tích từ lâu xuất hiện tại trang viên xa hoa của tổ tiên trong lễ Giáng sinh. Với sự góp mặt của các diễn viên như Elizabeth Hurley, John Cleese, Kelsey Grammer…, đây hứa hẹn là một bộ phim sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho bạn trong đêm Noel sắp tới.

Thời lượng: 1 giờ 45 phút

Thể loại: Hài hước, tâm lý

Phân loại: 13+

Gợi ý 5 bộ phim Giáng sinh mới nhất năm 2021 cho đêm lễ thật ‘chill’ - Ảnh 1.

Ảnh: Subnhanh

Phim “David Và Những Chú Yêu Tinh”

Bộ phim “David Và Những Chú Yêu Tinh” (tựa chính thức: “David And The Elves”) có nội dung xoay quanh một cậu bé 11 tuổi tên David chuyển đến Warsaw cùng với cha mẹ và phải rời xa đại gia đình của mình. Giống như mọi đứa trẻ khác, khi lớn lên đều nghe những câu chuyện về phép thuật Giáng sinh liên quan đến yêu tinh và ông già noel, David rất tin vào những chuyện li kì vào Giáng sinh và đã thực sự gặp được chú yêu tinh Albert. Với nội dung và tình tiết cực kỳ thú vị, bộ phim của Mỹ này rất thích hợp để gia đình xem cùng bé trong dịp Noel năm nay.

Thời lượng: 1 giờ 46 phút

Thể loại: Trẻ em, gia đình, hài hước

Phân loại: 7+

Gợi ý 5 bộ phim Giáng sinh mới nhất năm 2021 cho đêm lễ thật ‘chill’ - Ảnh 2.

Ảnh: Subnhanh

Phim “Yêu Hết Mình”

“Yêu Hết Mình” (tựa chính thức: “Love Hard”) xoay quanh Natalie – một cô gái trẻ xinh đẹp, có công việc ổn định nhưng liên tục gặp rắc rối trong tình yêu. Cô bạn của Natalie thấy vậy nên đã “mở rộng phạm vi tìm kiếm” trong app hẹn hò của cô nàng, giúp cô “match” được với một nam thần và nhanh chóng rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, trong dịp Giáng sinh, khi cô nàng quyết định bay hơn 4.800 km để gặp người yêu trong mộng thì nhận ra mình đã bị lừa. Với tình tiết hài hước nhưng không kém phần lãng mạn, bộ phim sẽ là dấu ấn không thể bỏ lỡ trong đêm lễ năm nay.

Thời lượng: 1 giờ 46 phút

Thể loại: Lãng mạn, hài hước

Phân loại: 13+

Gợi ý 5 bộ phim Giáng sinh mới nhất năm 2021 cho đêm lễ thật ‘chill’ - Ảnh 3.

Ảnh: Kenh14

Phim “Giáng Sinh Ở California: Ánh Đèn Thành Phố”

Đây là một bộ phim vô cùng lý tưởng để ở nhà xem cùng người yêu trong dịp Noel. “Giáng Sinh Ở California: Ánh Đèn Thành Phố” (tựa chính thức: “A California Christmas: City Lights”) là một bộ phim hài lãng mạn năm 2021 của Mỹ được chiếu trên Netflix, tiếp nối bộ phim A California Christmas năm 2020. Phim kể về chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi Callie và Joseph và quyết định của họ khi rời trang trại để tiếp quản việc kinh doanh của gia đình ở San Francisco. Bộ phim sẽ mang đến người xem những giây phút nhẹ nhàng, thư giãn nhất trong đêm Noel năm nay.

Thời lượng: 1 giờ 30 phút

Thể loại: Lãng mạn, tâm lý, hài hước

Phân loại: 13+

Gợi ý 5 bộ phim Giáng sinh mới nhất năm 2021 cho đêm lễ thật ‘chill’ - Ảnh 4.

Ảnh: Netflix

Phim “Giáng Sinh Thoát Ế”

Dịp Noel năm nay, hãy rủ rê hội bạn cùng xem bộ phim “Giáng Sinh Thoát Ế” (tựa chính thức: “Single All The Way”) tại nhà. Đây là bộ phim kể về anh chàng Peter, người đã nhờ bạn thân của mình là Nick đóng vai bạn trai trong một chuyến về thăm nhà dịp Giáng sinh. Song, kế hoạch và cảm xúc của họ đã dần thay đổi khi gia đình của anh tích cực vun đắp. Với dàn diễn viên đình đám gồm Michael Urie, Philemon Chambers, Kathy Najimy,… “Giáng Sinh Thoát Ế” sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thời lượng: 1 giờ 41 phút

Thể loại: Tình cảm, hài hước

Phân loại: 13+

Gợi ý 5 bộ phim Giáng sinh mới nhất năm 2021 cho đêm lễ thật ‘chill’ - Ảnh 5.

Ảnh: Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *