Flip book element

Thảm nhựa lưới caro (Nhiều màu, Nhựa, Trung Quốc)

85,000

Thảm nhựa lưới gợn sóng chất liệu nhựa dẻo PVC có độ bền cao, tạo cảm giác êm ái, tránh trơn trượt, Thảm Nhựa Lưới còn là một tấm thảm chùi chân, thảm thoát nước, thảm trải sàn nhà tắm, thảm nhà vệ sinh, không gian trên xe ô tô, hay sảnh hành lang thêm sáng đẹp và bắt mắt.

Mã: NH00507 Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Thảm nhựa 3 que (Nhiều màu, Nhựa, Trung Quốc)

120,000

Bề mặt thảm thể hiện sự thông minh sáng tạo của người thiết kế, thiết kế 3 que sẽ tạo độ ma sát tốt hơn, hình dáng 3 que tròn bằng chất liệu cao su cao cấp sẽ đưa đến cho người dùng những sự thoải mái nhất định khi đặt chân lên thảm mà không phải là cảm giác khó chịu.

Mã: NH00508 Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Thảm nhựa lưới gợn sóng (Nhiều màu, Nhựa, Việt Nam)

85,000

Với tác dụng là chống trơn trong nhà tắm, nhà bếp, xưởng sản xuất, nhà vệ sinh, bể bơi thì thảm nhựa lưới là sản phẩm tốt nhất có độ bền cao, công ty chúng tôi chuyên phân phối theo cuộn và cắt lẻ, được nhiều người sử dụng cho các khu vực liên quan đến nước, tránh trơn trượt bởi nước trên sàn hoặc các chất tẩy rửa gây trơn và nguy hiểm.

Mã: NH00509 Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Thảm nhựa đinh sọc (Nhiều màu, Nhựa, Trung Quốc)

110,000

Thảm nhựa cao su caro đinh sọc là dạng thảm trải ngoài trời đế liền, nước mưa sẽ không thấm qua để mà chỉ chảy trên bề mặt. Với tính chịu nhiệt khá tốt nên có thể để ngoài trời nắng to. Thường loại thảm nhựa này dùng nhiều cho nhà tắm hay lớp lót để xe máy, xe ô tô nhằm bảo vệ sàn nhà khỏi bị xước, dơ bẩn và chống trơn trượt.

Mã: NH00510 Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Thảm nhựa gai mít (Nhiều màu, Nhựa, Trung Quốc)

115,000

Thảm nhựa gai mít hay còn gọi là thảm gai đinh đang được Thành Đạt Carpet bán với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội & TPHCM hiện nay, với kích thước rộng 1,2m x 15m, với 3 màu nổi bật : xanh, ghi xám, đỏ sẽ giúp cho quý khác hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình làm sao cho thích hợp với không gian cần đặt tấm thảm.

Mã: NH00511 Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Thảm nhựa gai hoa cúc (Nhiều màu, Nhựa, Việt Nam)

110,000

Thảm nhựa gai cúc với kích thước gồm 2 khổ : rộng 0,7m x 10m, 0,9m x 10m, xuất xứ tại Hàn Quốc. Hiện thảm có bán tại Thảm Thành Đạt nhà cung cấp uy tín nhất với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội & TPHCM hiện nay

Mã: NH00512 Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Thảm nhựa lưới tổ ong (Nhiều màu, Nhựa, Trung Quốc)

145,000

Tấm thảm có kích thước 1,2m x 15m, độ dày 5mm, có màu xanh, màu đỏ, màu ghi do đó tấm thảm  có thể kết hợp dễ dàng với không gian nội thất khu vực cần sử dụng thảm. Thảm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp mềm dẻo vì thế dễ cuộn và vận chuyển từ khu vực này tới khu vực khác.

Mã: NH00513 Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Thảm nhựa lưới ô vuông (Nhiều màu, Nhựa, Trung Quốc)

145,000

Thảm nhựa lưới tổ ong (ô vuông) có tác dụng chống trơn trượt tốt, phù hợp để trải quanh hồ bơi, trải lối đi, sàn nhà vệ sinh, sàn sản xuất…

Mã: NH00514 Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.