Chọn thảm trải sàn phòng khách tạo không gian cổ điển, tinh tế

tham thanh dat tin tuc banner chung

Bên cạnh xu hướng chọn thảm trải sàn tạo không gian sang trọng hiện đại thì một không gian cổ điển tinh tế cũng chính là một trong những sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Vậy làm thể nào để chọn thảm trải sàn tạo nên một không gian phòng khách cổ điển và tinh tế thì hãy theo dõi tiếp những chia sẻ dưới đây.

Chọn thảm trải sàn cho phòng khách cổ điển

tham len nha khau tham thanh dat banner

 

Điểm khác biệt cơ bản nhất mà bạn có thể nhận ra giữa không gian hiện đại và không gian cổ điển đó chính là sự bài trí và gam màu sắc.

Nếu như không gian hiện đại thiên về những gam màu tươi sáng, cùng những món đồ nội thất thể hiện sự nhanh gọn, tiện lợi của công nghệ thì với những không gian cổ điển lại thường có cho mình những gam màu trầm, màu tối, kém sáng hơn. Đồng thời những món đồ nội thất được trang trí bên trong không gian căn phòng cũng thể hiện tính cũ kĩ của thời gian chứ không thể hiện tính công nghệ hiện đại.

Do đó khi chọn thảm trải sàn phòng khách cho những không gian cổ điển như thế bạn hoàn toàn không nên chọn lựa cho mình những gàm màu thảm có màu tươi sáng như màu xanh, màu trắng, hồng, vàng,…..Vì nó sẽ phá vỡ đi tổng thể bố cục sẵn có của một không gian cổ điển trước đó.

tham len nha khau tham thanh dat 9

Hãy thật khéo léo khi chọn màu sắc, hay ưu tiện lựa chọn những gam màu trầm, như đỏ đô, màu xám hay cát hoặc màu nâu xám, vàng xám cũng sẽ rất tuyệt. Bên cạnh đó bạn cũng cần để tâm đến chất liệu của thảm. Không gian cổ điển cũng sẽ không thể tồn tại nếu bạn sử dụng chất liệu thảm kém chất lượng, đồng thời cũng sẽ gây tiêu tốn tiền bạc khi bạn cứ phải thay đi thay lại nhiều lần vì thảm nhanh bị đổi màu, phai màu nhão nát ra.

Họa tiết hoa văn cho những mầu thảm tạo không gian phòng khách trở lên cổ điển nó sẽ là những họa tiết chìm, hoa văn cổ điển. Nếu có thể bạn hãy chọn những mẫu thảm có hoa văn là hình tròn, hình vuông, ở tâm thảm, hay viền xung quanh sẽ phù hợp hơn là họa tiết chim muông hoa lá màu mè sặc sỡ.

tham trai san mang phong cach hien dai cho ngoinha cua ban

 

Tuy nhiên sự lựa chọn sẽ chỉ trở lên hoàn hảo nếu bạn phối kết hợp phù hợp với những món đồ nội thất trong phòng khách cũng như cách bài trí chúng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn sở hữu cho mình những không gian phòng khách tuyệt đẹp từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt nếu bạn chưa tự tin về con mắt thẩm mỹ của mình thì chớ lo hãy để chúng tôi giúp bạn bài trí cũng như tư vấn lựa chọn thảm trải sàn sao đẹp mắt và phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *