Cảnh báo hàng giả – hàng nhái Thảm Thành Đạt

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Thảm Thành Đạt – Công Ty TNHH Xây Dựng Thành Đạt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua!
Công ty TNHH TMDV Nội Thất Xây Dựng Thành Đạt được thành lập vào năm 2003 là công ty hàng đầu về nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các loại thảm trải sàn chất lượng và có uy tín đến các hệ thống đại lý và trực tiếp điến khách hàng…

Hiện nay Thương Hiệu Thảm Thành Đạt đã có uy tín trên thị trường. sau rất nhiều lỗ lực cố gắng của cán bộ công nhân viên trong công ty Thương Hiệu Thảm Thành Đạt đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng bình chọn là : Thương Hiệu Tin Dùng Thủ Đô 2014

Tuy nhiên hiện nay Thương Hiệu Thảm Thành Đạt đã bị một số đối tượng giả nhái Thành Đạt để bán các sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng và uy tín của Thảm Thành Đạt.

Hàng nhái có hình thức khá giống với hàng của chúng tôi, nhưng chất lượng thì rất kém, như là : sợi thảm thưa, độ dày mỏng, do vậy khi dùng đc khoảng 3 tháng sợi thảm sẽ bị xẹp lại, bết khi đi lại nhiều, ko thể giặt sạch được. Không được Viên dệt may kiểm đinh và thẩm định an toàn cho sức khỏe con người….

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Thảm Thành Đạt – Công Ty TNHH Xây Dựng Thành Đạt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua!
Công ty TNHH TMDV Nội Thất Xây Dựng Thành Đạt được thành lập vào năm 2003 là công ty hàng đầu về nhập khẩu và phân phối  trực tiếp các loại thảm trải sàn chất lượng và có uy tín đến các hệ thống đại lý và trực tiếp điến khách hàng…

Hiện nay Thương Hiệu Thảm Thành Đạt đã có uy tín trên thị trường. sau rất nhiều lỗ lực cố gắng của cán bộ công nhân viên trong công ty Thương Hiệu Thảm Thành Đạt đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng bình chọn là :Thương Hiệu Tin Dùng Thủ Đô 2014.


Thảm Thành đạt Vinh dự được trao nhận : Thương Hiệu Tin Dùng Thủ Đô 2014

Tuy nhiên hiện nay Thương Hiệu Thảm Thành Đạt đã bị một số đối tượng giả nhái Thành Đạt để bán các sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng và uy tín của Thảm Thành Đạt.

Hàng nhái có hình thức khá giống với hàng của chúng tôi, nhưng chất lượng thì rất kém, như là : sợi thản thưa, độ dày mỏng, do vậy khi dùng đc khoảng 3 tháng sợi thảm sẽ bị xẹp lại, bết khi đi lại nhiều, ko thể giặt sạch được. Không được Viện dệt may kiểm Định và Chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người….

Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Vì vậy quý khách khi mua hàng nên lưu ý Thương hiệu Thảm Thành Đạt có duy nhất một địa chỉ văn phòng Tại 150A trần Duy Hưng — Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 04.62.93.5255 hoặc truy cập trang web: https://thamtraisan.info để biết thông tin chính xác.

Địa chỉ cung cấp thảm trải sàn giá rẻ nhất tại Hà Nội – thamtraisan.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *