Cách sử dụng thảm trải văn phòng hiệu quả nhất

Thảm trải văn phòng được sử dụng khá nhiều và phổ biến hiện nay tại các công ty, khách sạn, nhà hàng. Việc chọn lựa loại thảm phù hợp, cách sử dụng sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng nắm rõ. Sau đây là vài điều gợi ý cho quý vị tham khảo.

Chọn lựa loại thảm phù hợp cho văn phòng

Có 2 loại hay được ưa dùng nhất

– Nếu muốn giá rẻ, thi công và vệ sinh nhanh chóng thì thảm cuộn là thích hợp nhất.

 

– Nếu muốn di chuyển linh hoạt, sắp xếp cùng loại sàn khác, pha trộn nhiều màu sắc thì thảm miếng trải sàn – thảm tấm – thảm gạch đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Cách sử dụng thảm trải sàn văn phòng

Về ưu điểm:

– Thảm có độ bền cao, đa dạng mẫu mã – màu sắc, hút bụi – cách nhiệt – chống cháy, thi công được trên mọi hình dạng mặt sàn. Quý vị thoải thiết kế và bố trí theo điều kiện khách quan của mình. Chúng an toàn với sức khoẻ – sang trọng – lịch sự.

– Ngoài ra không cần thuần nhất phủ kín thảm toàn bộ mặt sàn, các bạn có thể kết hợp các miếng thảm có màu sắc – hoa văn – chất liệu khác nhau tạo điểm nhấn. Xen kẽ cùng sàn gỗ, sàn đá hoa sao cho hài hoà với không gian phòng, hợp lí nhất là được.

– Một điểm chú ý nữa là mật độ di lại và hình dạng mặt nền. Nếu nhiều người di chuyển, chọn loại thảm trải sàn tại thamtraisan.info dệt dày và lót thêm mút đệm ở cửa ra vào. Nếu mặt sàn phẳng ít góc khuyết chọn loại nào cũng được; còn mặt có những đoạn vồng – lõm, ta dùng thảm tấm – thảm gạch. Bởi nó là những miếng ghép sẽ rất linh động trong việc lắp ráp.

 

Về nhược điểm:

– Thảm dễ hút bụi, bám bẩn vì vậy phải vệ sinh thường xuyên. Giờ đây có quá nhiều các dịch vụ giặt thảm, nhanh chóng cùng giá rẻ. Quý vị không cần bận tâm vấn đề này quá!

– Mùa hè và mùa mưa nếu mất điện sẽ nóng và ẩm nếu 100% mặt sàn dải thảm. Cách sử lí là chúng ta tháo bớt tấm thảm đi, chỉ dể dưới bàn – tủ – chỗ ít đi lại. Khá đơn giản đúng không!

Chúc anh chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *