Cách nhận biết thảm trải sàn kém chất lượng

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thảm trải sàn giả, nhái thương hiệu Thảm trải sàn Thành Đạt với chất lượng kém trôi nổi trên thị trường cả trong TPHCM lẫn ngoài Hà Nội. Qua bài viết này Thảm Thành Đạt sẽ giúp bạn cách nhận biết thảm kém chất lượng.

1. Độ dày mỏng của thảm

Sản phẩm Thảm trải sàn văn phòng của Thảm Thành Đạt luôn luôn đạt tiêu chuẩn C/O/C/Q với độ dày từ 5-7mm, mật độ sợi thảm dày và có độ đàn hồi cao không bị đổ ngã sau khi giặt hoặc sau 1 thời gian dài sử dụng.

Thảm trải sàn nhái thương hiệu của chúng tôi sẽ có độ dày mỏng hơn rất nhiều. (Quý khách tham khảo ở hình ảnh)

Khách hàng nên so sánh, đánh giá độ dày mỏng của thảm để tránh mua phải thảm kém chất lượng

2. Chiêu trò đổi tráo sản phẩm

Một trong những cách mà các gian thương này qua mặt khách hàng để bán thảm kém chất lượng là “chiêu trò đổi tráo sản phẩm”. Vậy nghĩa là như thế nào ?

Đó là khi đưa mẫu Thảm trải sàn cho khách hàng xem, họ sẽ đưa các mẫu dày, chất lượng tốt và kèm theo đó là chào hàng với giá thấp để quyến rũ khách hàng. Khi khách hàng đã sập bẫy và đặt mua hàng, các gian thương này sẽ đến thi công công trình của quý khách với chất lượng thảm kém hơn (như trong hình đã so sánh) và tất nhiên giá của thảm trải sàn nhái này có giá còn thấp hơn cái giá mà họ đã thỏa thuận với khách hàng, vậy là gian thương này đã 1 vốn 4 lời

Kết quả người hứng chịu là khách hàng, với thảm trải sàn nhái này chả mấy chốc sau một thời gian ngắn sử dụng thảm sẽ nhanh cũ, bết và xấu đi trông thấy.

Vì vậy để tránh mua phải giả, hành nhái quý khách nên so sánh mẫu Thảm lót sàn của Thảm thành đạt với mẫu đơn vị khác để có được sản phẩm chất lượng tốt và chế độ dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm miễn phí : 04.35599593 – 090.495.3255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *