Cách chọn thảm trải sàn đẹp, sang trọng nhất

Hiện nay, thảm trải sàn trang trí có rất nhiều loại, lựa chọn thảm trải sàn thế nào cho đúng và các bài bố, trang trí trong không gian nội thất nhà bạn thế nào? Điều này không phải ai cũng biết. Thành Đạt xin tư vấn 1 số lợi ích của thảm trang trí và cách lựa chọn để bạn đọc tham khảo.

Lợi ích thực tế của thảm trải sàn trang trí:

– Thảm phòng khách sử dụng thảm trang trí có thể là một lựa chọn đúng đắn. Nó có thể tô màu cho sàn nhà. Nó có thể rất hữu ích nếu bạn đặt thảm như là cơ sở của đồ nội thất phòng khách.
–  Thảm đẹp ở chỗ nó có nhiều màu sắc nhiều hoa văn và chất liệu để chúng ta lựa chọn, ngoài ra còn có các khổ, kích thước khác nhau, mà ta nên dùng thảm để thay thế cho các dòng sản phẩm lát sàn trước kia như, gạch, sàn gỗ, sàn bê tông…
–  Thảm cao cấp dùng cho việc trang trí căn phòng, trang trí gian hàng, hoặc trang trí văn phòng làm việc của bạn để tăng hiệu quả  sử dụng.

Màu sắc thảm trải sàn– Cách chọn thảm: Tùy vào vị trí sử dụng và tính năng sử dụng của bạn mà nên chọn các dòng thảm khác nhau có độ dày mỏng, hoa văn hay không, và màu sắc thế nào cho phù hợp theo kiến trúc căn phòng, theo mùa, theo khí hậu việt nam.
– Khí hậu việt nam có thể dùng thảm tốt và ko chỉ là tốt mà còn rất tốt.

Thảm thường là điểm nhấn ở trọng tâm trong một không gian nên nó tạo ra ảnh hưởng khá lớn cho không gian. Màu sắc của tấm tham trai san sẽ là nền tảng cơ bản để làm nổi bật những đồ nội thất còn lại.Tuy nhiên việc mua chọn thảm không phải luôn luôn đi trước các đồ nội thất do đó cần có tiêu chuẩn mà gia chủ tự mặc định để có sự lựa chọn chính xác, bạn có thể tham khảo những thông tin sau

  • Nếu tường nhà và những vật dụng trong nhà đã nổi bật bởi màu sắc hoặc hoa văn sặc sỡ, thì tấm thảm trải sàn cao cấp với màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế sẽ làm cho không gian trở nên cân bằng và dễ chịu hơn.
  • Nếu tông màu chủ đạo của không gian nhẹ nhàng, thì một tấm thảm với màu sắc hài hòa sẽ làm cho không gian bừng sáng và trở nên ấn tượng.

Một tấm thảm trải san với màu sắc hài hòa sẽ làm cho không gian bừng sáng và trở nên ấn tượng

  • Với từng không gian trong nhà, bạn có thể lựa chọn màu thảm khác nhau: Tông sáng và nhã nhặn phù hợp với phòng khách, làm cho không gian sáng sủa và mạnh mẽ.
  • Với phong cách đơn giản và sang trọng thì sự kết hợp giữa đen và trắng trong hạng mục trang trí sẽ làm không gian thêm ấn tượng. Màu sắc rực rỡ, sinh động luôn phù hợp với phòng của bé. Màu xanh lá, xanh da trời hoặc xanh nước biển nếu bạn muốn mang thiên nhiên vào nhà…

 Phối kết hợp thảm trải sàn và nội thất

  • Trong một không gian, bạn cũng có thể sử dụng nhiều tấm thảm nhỏ phối hợp hài hòa với nhau để tạo nên ấn tượng và sự mới lạ cho căn phòng. Tuy nhiên, nên chọn hình dáng và kích cỡ khác nhau để trách gây ra cảm giác không gian bị thu hẹp lại
  • Bạn nên chọn thảm trải sàn sau cùng khi đã sắp đặt và bố trí các vật dụng và đồ trang trí khác trong không gian. Khi ấy, bạn sẽ biết nên chọn thảm hình gì, kích thước và màu sắc như thế nào thì phù hợp.
  • Không nên trải thảm  trải sàn phủ kín cả sàn nhà, tốt nhất thảm nên cách tường khoảng 1 mét để có cảm giác rộng rãi cho không gian. Hay thảm trang trí cầu thang cũng vậy, đừng nên phủ kín cả bậc thang mà nên thu hẹp vào giữa, miễn sao cho vừa đủ rộng để thoải mái đôi chân khi bước qua.
  • Sự tương phản đôi khi làm nên điều kỳ diệu, đó là khi bạn biết đặt một tấm thảm vào đúng chỗ. Là khi bạn chọn một tấm thảm đậm màu hoặc hoa văn phong phú, lúc ấy, tấm thảm trở thành tâm điểm của căn phòng và làm nổi bật đồ nội thất được đặt trên đó.

Địa chỉ cung cấp thảm trải sàn giá rẻ nhất tại Hà Nội – thamtraisan.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *