Các chất liệu thảm thường được sử dụng vào mùa đông

cach phan biet cac soi tham trai san gia dinh 12

Nếu như mùa hè nóng bức bạn thường xuyên tìm đến cho mình những dòng thảm có chất liệu mát mẻ, hút ẩm tốt thì với mùa đông bạn lại nên chọn lựa cho mình dòng thảm trải sàn có chất liệu dày dặn nhằm đảm bảo giữ ấm tốt. Dưới đây là những dòng thảm bạn nên chọn khi vào mùa đông.

tham trai san phong ngu tham len 1

Chất liệu thảm trải sàn vào mùa đông

 

Chọn thảm trải sàn chất liệu nỉ, nỉ là chất liệu có tính năng giữ nhiệt ấm khá tốt cho ngôi nhà. Đồng thời bề mặt thảm trải cũng rất êm ái cho đôi bàn chân bạn khi di chuyển, nó khá láng mịn. Vì thế mà vào mùa Thu Đông người ta thường ưu tiên dành chọn loại thảm này nhiều hơn so với những dòng thảm trải sàn khác.

tham phong ngu nhap khau tho nhi ky 2

Chất liệu len thảm trải sàn vào mùa đông

Tiếp theo là dòng thảm trải sàn bằng chất liệu len, đây là chất liệu cực kì ấm cho mùa đông, không gian trải thảm sẽ không còn bị lạnh bởi điều kiện thời tiết nữa. Từng sợi thảm bằng len được đan xen vào với nhau dưới công nghệ sản xuất len hiện tại nên thảm sẽ không chỉ làm tốt nhiệm vụ giữ ấm cho không gian mà còn thể hiện tính thẩm mỹ.

tham sofa phong khach 2

Thảm lông trải sàn vào mùa đông

 

Đây là dòng thảm trải sàn có tính thẩm mỹ cao, đem đến không gian hiện đại ấm áp và rất thơ mộng. Tuy nhiên thảm lông không nên sử dụng trong không gian có trẻ nhỏ. Nó sẽ gây nguy hiêm đến bé, cụ thể chính là hệ hô hấp của con. 

tham trai san mang phong cach hien dai cho ngoinha cua ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *