Bộ 3 gam màu thảm trải sàn nên chọn trong mùa giáng sinh

Không khí Noel đặc sắc hơn trong việc chọn màu sắc thảm trải sàn nhà.

– Giáng sinh thường được mọi người chú trọng lựa chọn những gam màu sắc thiên về gam màu của ấm áp, đồng thời cũng xen kẽ chút lạnh giá của tiết trời ngày đông. Do đó để tạo không gian mới mẻ và phù hợp bạn nên lựa chọn cho mình những tấm thảm trải sàn có gam màu đỏ, màu trắng tương trưng cho ngọn lửa ấm áp xua tan cái lạnh giá của mùa đông mà giáng sinh mang đến.
– Hoặc những tấm thảm màu xanh lá non như những cành thông xanh ngát trong ngày giáng sinh cũng là gợi ý không hề lạc bài mà chúng tôi giới thiệu cho bạn trong ngày giáng sinh an lành này.

Màu thảm trải sàn nên chọn cho giáng sinh

 

Như bạn cũng đã biết trong ngày giáng sinh chúng ta thường thấy nổi bật lên những gam màu sắc như màu đỏ, màu xanh và màu trắng của những bông tuyết rơi.

Vì thế để không gian trở nên thật ấm cúng và đặc biệt trong ngày lễ này, bạn hãy chọn lựa cho mình màu xanh đại diện cho hình ảnh của cây thông noel. Hãy màu đỏ của bếp lửa ấm áp, màu trắng của tuyết rơi ngày đông.

Đó những gam màu chủ đạo bạn nên chọn lựa cho thảm trải sàn cho ngày lễ giáng sinh. Tuy nhiên bên cạnh đó những mầu thảm trải sàn với gam màu sắc như màu thổ cẩm, hoa văn nhẹ nhàng cũng sẽ không hề tồi.

Sự lựa chọn sẽ chỉ có thể trở nên hoàn hảo nhất khi bạn kết hợp chúng phù hợp với những món đồ nội thất bên trong không gian trải thảm của mình sao cho thật hài hòa và đẹp mắt.

– Một ý tưởng khác, mới lạ hơn có đầu tư công sức của bạn và do tự tay bạn tử công sẽ thật ý nghĩa mà độc lạ chỉ mỗi bạn sở hữu như sau:

+ Trải tấm vải trắng rộng ra đo và cắt bỏ phần vải thừa, sau khi cắt có hình trụ chóp cột nhọn. Dùng thước kẻ tạo hình và cắt xẻ dọc từ phần đỉnh chóp đến khoảng giữa tấm vải.
+ Tiếp theo áp đĩa tròn vào mảnh vải, dùng bút chì vạch theo viền đó, sau đó cắt vòng theo chiếc đĩa, bỏ vòng tròn vải đó.Tiếp đó, đặt lần lượt các rải đường diềm dọc theo chiều dài của tấm vải trắng. Đặt các diềm này xen khẽ với nhau và cách đều nhau.
+ Rồi dùng kim chỉ may các đường diềm này vào tấm vải trắng. Với diềm tua rua cỡ to hãy may hai đường ở hai bên diềm để cố định diềm.
+ Trải tấm thảm dưới gốc cây thông Noel của gia đình bạn. Sau đó hãy đặt những món quà của gia đình trên tấm vải, dựa vào gốc cây thông để hoàn thành quá trình trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *