Bất động sản hứa hẹn là kênh trú ẩn trong năm 2022

dk feedbac crop 1641203970138

Thị trường mang gam màu sáng

Trong bối cảnh Covid-19, năm 2021, nền kinh tế của Việt Nam vẫn đạt tăng trưởng dương. Nhờ những động lực thúc đẩy GDP phục hồi mạnh mẽ như xuất khẩu, tiêu dùng nội địa, thu hút FDI, các chính sách kịp thời, hiệu quả từ chính phủ, kinh tế Việt Nam được dự báo tăng trưởng 6-6,5% trong năm 2022.

Cùng với sự chuyển biến tích cực của nền kinh tế, nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản sẽ có triển vọng tốt. Bởi, đây là một trong những kênh trú ẩn của nhiều nhà đầu tư.

Báo cáo nghiên cứu thị trường của nhiều đơn vị cho thấy, mức độ quan tâm, nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản trong thời gian qua tiếp tục gia tăng. Trong khi đó, trên thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu nhóm bất động sản đang tăng cao hơn bình quân toàn thị trường và trở thành điểm sáng.

Theo các chuyên gia, nhà đầu tư có nhu cầu thực sự sẽ năng động hơn trong việc chuyển dịch khỏi các đô thị trung tâm để lựa chọn đô thị vệ tinh, các khu đô thị xa trung tâm nhưng vừa túi tiền và đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế.

Việc lựa chọn môi trường sống an toàn, bền vững, có thương hiệu được nhiều người mua cân nhắc. Xu hướng tìm kiếm lợi nhuận trên dòng sản phẩm giá cả phải chăng, vừa túi tiền của đa số người dân cũng dự báo gia tăng.

Bất động sản hứa hẹn là kênh trú ẩn trong năm 2022 - 1
Bất động sản ở những đô thị biển có tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư (Ảnh Danh Khôi).

Theo làn sóng dịch chuyển đó, bất động sản ở những đô thị biển một trong những kênh sinh lời cho các nhà đầu tư nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế và du lịch phát triển mạnh. Phân khúc đất nền ven biển không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Phân khúc này đang chứng kiến sự trỗi dậy tại các địa phương giàu tiềm năng du lịch. Trong đó, Quy Nhơn được đánh giá là miền đất hứa với tiềm năng kinh tế và du lịch.

Đất nền ven biển Quy Nhơn tạo sức hút

Được định hướng trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia, thành phố cảng biển quốc tế trong tương lai, Quy Nhơn những năm gần đây có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu khu vực.

Hàng loạt công trình giao thông nghìn tỷ đã góp phần chắp cánh, làm thay đổi diện mạo Quy Nhơn. Có thể kể đến quốc lộ 19 mới kết nối Tây Nguyên với tổng mức đầu tư 4.410 tỷ đồng, quốc lộ 19B 1.554 tỷ đồng nối liền Khu Kinh tế Nhơn Hội với sân bay quốc tế Phù Cát, hay các dự án nâng cấp cảng biển, cầu Thị Nại 2 đang sắp triển khai.

Bất động sản hứa hẹn là kênh trú ẩn trong năm 2022 - 2
Khu đô thị ven biển Nhơn Hội New City tại Quy Nhơn thu hút nhà đầu tư.

Cùng với quá trình đầu tư phát triển hạ tầng, Quy Nhơn cũng chú trọng quy hoạch đô thị chuẩn mực, nâng cao chất lượng sống, kêu gọi đầu tư phát triển các khu đô thị mới với đầy đủ tiện ích, môi trường sống cao cấp. Theo đó, các nhà phát triển bất động sản lớn đang đổ dồn về Khu Kinh tế Nhơn Hội, nơi được kỳ vọng sớm trở thành trung tâm Quy Nhơn mới, động lực phát triển của Bình Định và cả khu vực miền Trung.

Một trong số những dự án nổi bật tại đây phải kể đến là Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển, được quy hoạch theo mô hình đại đô thị đầu tiên của thành phố mới Quy Nhơn.

Với diện tích lên đến 116 ha, Nhơn Hội New City dành nhiều không gian cho mảng xanh cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp như Công viên Thung Lũng Xanh, trường học tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, quảng trường biển… Nơi đây sở hữu tầm nhìn “8 view” độc đáo khi dễ dàng kết nối với sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông.

Bất động sản hứa hẹn là kênh trú ẩn trong năm 2022 - 3
Hệ tiện ích hiện đại mang phong cách Hàn Quốc trong lòng phân khu 9, Khu đô thị Nhơn Hội New City

Tọa lạc tại vị trí đắt giá tại Khu Kinh tế Nhơn Hội, những sản phẩm đất nền ven biển tại Nhơn Hội New City đang được nhà đầu tư quan tâm bởi hưởng trọn lợi thế của khu vực, pháp lý, hạ tầng hoàn chỉnh và đáp ứng nhu cầu về bất động sản hiện nay.

Thời gian qua, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã bàn giao sổ cho khách hàng của dự án.

Bất động sản hứa hẹn là kênh trú ẩn trong năm 2022 - 4
Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ (Ảnh: Danh Khôi.)

Trong giai đoạn đầu ra mắt hiện nay, đơn vị phát triển dự án dành nhiều ưu đãi hấp dẫn như chương trình “Tết an khang – Nhận vàng may mắn”. Theo đó, khách hàng chuyển giao dịch thành công được tặng 3 chỉ vàng trị giá 18 triệu đồng; tặng 2 lượng vàng SJC khi mua nền nhà phố liên kế, tặng 3 lượng vàng SJC khi mua nền nhà phố thương mại; hay tặng đến 100 triệu đồng nếu xây nhà ngay.

Ngoài ra, các chương trình trước vẫn được áp dụng song song gồm: Hỗ trợ 0% lãi suất; ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh,…

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, liên hệ:

Hotline: 0931636838;

Website: nhonhoinewcity.com.vn

Trường Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *