Bất động sản Đức Hòa hưởng lợi từ chủ trương quy hoạch lên thành phố

bat dong san duc hoa huong loi tu chu truong quy hoach len thanh pho crop 1641349349369

Đức Hòa phát triển toàn diện nhiều góc độ

Đức Hòa là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của tỉnh Long An. Đây cũng là khu vực có cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, thu hút đầu tư khi hàng loạt khu công nghiệp được xây dựng và đưa vào hoạt động như Đức Hòa II – III, Xuyên Á, Nhị Xuân, Hoàng Gia… Việc hình thành hàng loạt khu công nghiệp sẽ dẫn đến nhu cầu về nhà ở, giáo dục, giải trí tăng cao do một lượng lớn chuyên gia đến làm việc và sinh sống.

Đức Hòa cũng đẩy mạnh phát triển hạ tầng, nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như ĐT 830, ĐT 824, trục đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ N2) kết nối huyện Đức Hòa với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài… Gần đây nhất là tuyến đường ĐT 823D được khởi công vào ngày 26/12/2021.

Tuyến đường có tổng chiều dài 14 km, thiết kế theo tiêu chuẩn đường phố chính đô thị thứ yếu, mặt đường rộng 25 m, 6 làn xe. Dự án có mức đầu tư trên 2.500 tỷ đồng. Đường tỉnh 823D là công trình quan trọng, tạo liên kết giao thông đồng bộ giữa TPHCM và Long An, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu vực miền Tây. Khi dự án hoàn thành sẽ kích thích kinh tế phát triển, thu hút đầu tư, thúc đẩy các ngành thương mại dịch vụ.

Bất động sản Đức Hòa hưởng lợi từ chủ trương quy hoạch lên thành phố - 1

Lễ khởi công dự án đường tỉnh 823D.

Tuyến đường được kỳ vọng nhất là tuyến đường kéo dài của đường Võ Văn Kiệt từ huyện Bình Chánh, TPHCM đến khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô thuộc Đức Hòa, Long An. Tuyến đường khi kéo dài sẽ giảm tải cho trục chính Trần Văn Giàu – Tỉnh lộ 10 kết nối từ Bình Chánh qua Đức Hòa đang có mật độ xe đông và khó mở rộng. Tuyến đường Võ Văn Kiệt nối dài có ý nghĩa quan trọng tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp Long An tiếp cận tuyến Vành đai 3, cao tốc TPHCM – Trung Lương, các cụm cảng, công nghiệp… ở TPHCM.

Về phát triển xã hội, Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59 chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh. Tầm nhìn đến năm 2025, Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành đô thị loại 3 và thành lập thành phố Đức Hòa trực thuộc tỉnh.

Thế mạnh của Dragon Pearl

Với lợi thế giá đất và quỹ đất lớn còn nhiều, Đức Hòa, Long An đã thu hút nhiều nhà phát triển bất động sản. Bất động sản Đức Hòa không chỉ thu hút các nhà đầu tư bất động sản tầm cỡ mà còn kéo theo các nhà đầu tư bất động sản tầm trung, các công ty bất động sản non trẻ.

Nhiều nhà đầu tư nhạy bén và cả khách hàng mua ở thực đã chọn Đức Hòa để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích được nâng cao, bất động sản ở đây đang thể hiện cơ hội phát triển rõ nét.

Theo đánh giá của chuyên gia thì khu Tây Sài Gòn nói chung và Đức Hòa nói riêng, tại thời điểm này, giá bán vẫn còn rẻ hơn mặt bằng chung. Đơn cử như dự án Dragon Pearl khu đô thị dành cho chuyên gia với mức giá từ 18 triệu đồng/m2. Tiến độ thanh toán trải dài đến 12 tháng, được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 20 năm.

Bất động sản Đức Hòa hưởng lợi từ chủ trương quy hoạch lên thành phố - 2
Phối cảnh khu đô thị Dragon Pearl tại Đức Hòa Long An.

Với vị trí gần sát với đường Tỉnh lộ 10, khu đô thị Dragon Pearl với quy mô hơn 48,1 ha được quy hoạch thông minh, hiện đại. Với mong muốn kiến tạo nên khu đô thị xanh và hiện đại, hướng tới các cư dân trẻ thành đạt, mang lại môi trường sống hoàn toàn khác biệt với các khu đô thị hiện nay trong thành phố, tránh xa ồn ào và khói bụi, đem lại sự bình yên cho chủ nhân ngôi nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chủ đầu tư dành hơn 16 ha để xây dựng mảng xanh, hệ thống tiện ích nội khu phục vụ các nhu cầu từ giáo dục, mua sắm, giải trí, ẩm thực…

Bất động sản Đức Hòa hưởng lợi từ chủ trương quy hoạch lên thành phố - 3
Phối cảnh tiện ích đồng bộ, hiện đại bên trong dự án Dragon Pearl.

Dragon Pearl là một trong số ít dự án hoàn thiện về mặt pháp lý. Dự án đã được cấp phép quy hoạch 1/500 với tổng diện tích 48,1 ha (gồm 1.768 nền và một khu căn hộ và đã được cấp phép xây dựng hạ tầng cơ bản).

“Với vị trí thuận tiện, tiện ích đồng bộ, pháp lý hoàn chỉnh, mức giá vừa túi tiền, Dragon Pearl được kỳ vọng sẽ là dự án tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn Đức Hòa chuẩn bị lên thành phố, và đạt đỉnh vào năm 2025”, đại diện nhà phát triển dự án chia sẻ.

Dragon Pearl – đô thị chuyên gia hiện đại phía Tây thành phố

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Nhà phát triển dự án: Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Bến Thành và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh.

Trường Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *