Bạn sẽ muốn đưa những minh họa kiến trúc tuyệt đẹp này vào danh sách du lịch ngay lập tức

kiet xuat thiet ke

 

Hãy tưởng tượng ngồi trên một bãi biển, giữa làn nước trong xanh, không xe cộ hay khói bụi bẩn- đây là nơi nghỉ ngơi lý tưởng mà Paul Milinski từ Vaulter  đã mang đến cho cuộc sống với kết xuất 3D của ông. Hãy thừa nhận rằng, trong những thời điểm này, tất cả chúng ta đều thầm hy vọng thế giới sẽ trở lại bình thường sớm nhất có thể (bất kể sự “bình thường” trước đây của chúng ta có tốt cho môi trường hay không thì lại là một câu chuyện khác), để chúng ta có thể ra ngoài và lang thang trên đường phố mà không sợ hãi, có thể tận hưởng kỳ nghỉ tại bãi biển mà chúng ta luôn mong muốn trong khi đặt toàn bộ vấn đề liên quan đến COVID-19 ở phía sau!

 

thiet ke 6

 

Tuy nhiên số liệu thống kê thế giới hiện tại cho thấy một thực tế nghiệt ngã, vì vậy trong lúc chúng ta ở nhà để cứu hành tinh, hãy để công việc của Paul đưa chúng ta vào không gian thay thế thực tại này – nơi chứa đầy những vùng nước thanh bình, cảnh quan nhiệt đới thực tế và nơi màu phấn tạo thêm điểm nhấn của sự tươi mới cho không gian đó. Tài năng của Paul trong việc tạo ra những hình ảnh chi tiết này được thể hiện rõ qua những phản ứng đầu tiên của độc giả khi nhìn thấy hình ảnh này, họ đã hỏi “nơi này là đâu ?!”. Vì vậy, chúng ta hãy ngồi lại, thư giãn và tưởng tượng chính mình đang sống tại những địa điểm này.

 

thiet ke 7

 

Cảnh do Paul thể hiện cho thấy vùng nước thanh bình, gần giống như một cuộc trốn chạy ở Bali hoặc một hòn đảo xinh đẹp, không có đám đông và tất nhiên là không có COVID!

 

thiet ke 3

 

Đêm hẹn hò sẽ mang đến sự thay đổi hoàn toàn mới với kết xuất này có tiêu đề ‘Bàn cho hai người’. Yên tĩnh, tách biệt và trò chuyện trên bàn ăn tối dưới ánh trăng và ánh nến, nơi đó sẽ trở nên sống động với nước dưới chân bạn. Bàn ăn cho cả hai là cách để kết nối bạn với đối tác, môi trường xung quanh và tận hưởng hiện tại.

 

kiet xuat kien truc

 

Mang tên “Bán đảo”, chiếc cáp treo này có chỗ ngồi cho nhóm của bạn và cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ra xung quanh, cho phép bạn trải nhiệm vẻ đẹp này một cách mới lạ.

 

kiet xuat kien truc 2

 

Tiếp tục chủ đề về phấn màu để thực hiện thiết kế của mình, thiết kế của Paul một lần nữa cung cấp chủ nghĩa “trốn chạy khỏi coronavirus” một cách tuyệt vời mà tất cả chúng ta đều khao khát ngay bây giờ!

 

Một bản kết xuất kiến trúc được tạo ra với sự cộng tác của Charlotte Taylor, thiết kế Biệt thự Palm Springs này là ngôi nhà nghỉ dưỡng mà bạn sẽ mong muốn được ở.

 

kiet xuat kien truc 3

 

Thiết kế mang tên ‘Beach House’ này hoàn hảo cho mọi em bé dưới nước! Với hồ bơi riêng và bãi biển cho bạn tùy ý sử dụng, ngôi nhà này được thiết kế để chữa lành bạn bằng nước và âm thanh của sóng xung quanh bạn, làm cho môi trường trở nên thơ mộng hơn!

 

kiet xuat kien truc 4

 

Người ta yêu ban ngày ở bãi biển, nhưng cá nhân tôi yêu bãi biển vào một đêm trăng. Thứ nhất, nơi này yên tĩnh hơn, và có sự thanh bình trong làn nước trong xanh như mực phản chiếu ánh trăng bạc, cho phép bạn nói với chính mình và nghe những gì tâm trí bạn phải nói. Để có những phản chiếu sâu sắc như vậy, Moonlight Bay là ngôi nhà mà tôi cần.

 

kiet xuat kien truc 5

 

Bạn yêu thích spa? Bạn mong muốn làn da mình được chăm sóc và bảo dưỡng một cách tỉ mỉ sau nhưng ngày mệt mỏi với công việc?

 

Hiện tại, không có spa nào mà tôi biết giống với thiết kế của Spa Mountain này, nhưng chắc chắn nó hứa hẹn sẽ chữa lành và trẻ hóa cho bạn suốt đời!

 

kiet xuat kien truc 6

 

Ngôi nhà Occulus, được đặt tên cho những cửa sổ hình tròn mà tôi cho là một sự thách thức với thiết kế cửa sổ truyền thống, nó cung cấp nhiều ánh sáng mặt trời và ánh sáng vào nhà bằng cách sử dụng những đường cắt hình tròn này. Kết quả là, một ngôi nhà hiện đại tạo ra một cái nhìn hiện đại mà không có bất kỳ khung cửa sổ kiểu cũ nào!

 

kiet xuat kien truc 7

 

Kiến trúc theo chủ nghĩa thô mộc từ lâu đã là niềm yêu thích của tôi, thiết kế của Paul đã kết hợp kiến trúc hiện đại với phong cách thô mộc để tạo ra ngôi nhà lý tưởng. Với sự thô mộc của thiết kế tương phản với sự trong trẻo của làn nước xanh đã tạo ra một môi trường cân bằng và thư giãn.

 

kiet xuat kien truc 8

 

Chiếc ghế trải khăn được trưng bày ở đây là kết quả của kỹ năng dựng hình đặc biệt của Paul và kỹ năng thiết kế của anh ấy – tạo ra một sản phẩm khiến bạn muốn ngồi trên đó trong khi kết cấu ‘khăn tắm’ của thiết kế giúp bạn luôn khô.

 

kiet xuat kien truc 9

 

kiet xuat kien truc 10

 

Cùng xem một số kết xuất thiết kế khác mà Paul Milinski đã tạo ra.

 

thiet ke 1

 

thiet ke 2

 

thiet ke 4

 

thiet ke 5

 
 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *