9 app chụp hình Giáng sinh đẹp và độc đáo

9 app chụp hình giáng sinh đẹp và độc đáo - Ảnh 1.

Tổng hợp các app chụp hình không thể thiếu trong mùa Giáng sinh

Sau đây là danh sách những app chụp hình cho điện thoại không thể thiếu trong mùa Giáng Sinh đã được tổng hợp.

1. YouCam Perfect

App sẽ giúp bạn selfie, chỉnh sửa cho ảnh chụp đêm Giáng sinh thêm phần độc đáo bằng cách chèn sticker (cây thông, hộp quà,…), lồng ghép khung hình đặc trưng mùa Giáng sinh.

9 app chụp hình giáng sinh đẹp và độc đáo - Ảnh 1.

(Ảnh: Echip)

2. Christmas Ringtones

Kho nhạc về Giáng sinh, trong đó có các bài hát mới cập nhật trong năm 2016 (như: Carol of the Bells, Drummer Boy, Joy to the world, O Holy Night, Deck the Halls, Christmas Tree, Dreaming of a white Christmas…), bạn có thể mở nghe thư giãn hay đặt làm nhạc chuông, âm báo tùy thích.

9 app chụp hình giáng sinh đẹp và độc đáo - Ảnh 2.

(Ảnh: Echip)

3. Merry Christmas Photo Stickers

App cung cấp rất nhiều sticker chủ đề Giáng sinh để bạn chèn vào ảnh chụp selfie, giúp tấm ảnh thêm phần thú vị, lung linh hơn.

9 app chụp hình giáng sinh đẹp và độc đáo - Ảnh 3.

(Ảnh: Echip)

4. Photo Lab Picture Editor

Ta có thể dùng Photo Lab Picture Editor để sáng tạo hình ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau. Người dùng có thể tạo thiệp chúc mừng Giáng sinh cho riêng mình, bằng hiệu ứng tuyết rơi hoặc thêm nón ông già Noel vào hình.

9 app chụp hình giáng sinh đẹp và độc đáo - Ảnh 4.

(Ảnh: Zingnews)

5. iHeartRadio

Là app âm nhạc hay nhất cho mùa Giáng sinh. App gồm nhiều đài radio phát nhạc theo chủ đề như bài hát mới, kinh điển hoặc trộn lẫn. iHeartRadio miễn phí, có kèm quảng cáo. Một số dịch vụ phát nhạc như Apple Music, Spotify, Google Play Music, Pandora… cũng có chủ đề Noel.

9 app chụp hình giáng sinh đẹp và độc đáo - Ảnh 5.

(Ảnh: Zingnews)

6. TickTick

TickTick là app liệt kê những việc cần thực hiện. Noel là giai đoạn bận rộn trong năm, TickTick giúp người dùng theo dõi công việc dễ dàng hơn. Nó cho phép thêm nhiệm vụ, sắp xếp công việc, ghi nhớ danh sách quà Noel.

9 app chụp hình giáng sinh đẹp và độc đáo - Ảnh 6.

(Ảnh: Zingnews)

7. Wallpapers HD

App dành cho người thích thay đổi hình nền thiết bị theo ngày lễ. Wallpapers HD cung cấp hình nền thích hợp cho nhiều kích cỡ màn hình, bao gồm cả những thiết bị mới có tỷ lệ 18:9. Wallpapers HD hoàn toàn miễn phí, có kèm thêm quảng cáo.

9 app chụp hình giáng sinh đẹp và độc đáo - Ảnh 7.

(Ảnh: Zingnews)

8. Zedge

Zedge cung cấp âm thanh thông báo, nhạc chuông liên quan đến Giáng sinh, lễ tạ ơn và các ngày đặc biệt khác. Nhạc chuông và âm thanh thông báo có chất lượng cao. App còn cung cấp hình nền, tuy nhiên, độ phân giải và chất lượng không đồng đều.

9 app chụp hình giáng sinh đẹp và độc đáo - Ảnh 8.

(Ảnh: Zingnews)

9. Talking Santa

Đây là app cho phép tạo lời chúc dưới dạng video hoạt hình, thiệp Giáng sinh và chia sẻ với bạn bè, người thân. Ứng dụng có sự xuất hiện của nhân vật trong Talking Tom. Talking Santa dành cho iPhone, có giá 0,9 USD.

9 app chụp hình giáng sinh đẹp và độc đáo - Ảnh 9.

(Ảnh: Zingnews)