5 nguyên nhân chính khiến phòng tắm của bạn lúc nào trông cũng bẩn và bừa bộn

3 15791941635931526668803 276 0 1323 2000 crop 16389375679031604690020

Rất nhiều kiến trúc sư và nhà thiết kế đã cố gắng cải tạo lại không gian sống cho gia chủ để trông chúng đẹp mắt, gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Tuy nhiên, dù có cải tạo bao nhiêu lần đi chăng nữa, nếu bạn vẫn giữ 5 thói quen vớiphòng tắmnày thì chúng sẽ chẳng bao giờ khá lên được.

Đây là 5 điều đang làm khiến phòng tắm của bạn trông bẩn và bừa bộn hơn. Và chúng cũng là điều mà bạn cần thay đổi để giúp không gian phòng tắm thêm sạch sẽ.

1. Làm ướt nhà tắm

5 điều đang khiến phòng tắm của bạn trông bẩn và bừa bộn hơn - Ảnh 2.

Bạn có thể đã cọ rửa phòng tắm từ trên xuống dưới vào năm phút trước, nhưng nếu có ai đó bước vào và làm bắn nước khắp cả không gian phòng tắm thì cảm giác đương nhiên sẽ thấy rất khó chịu.

Đôi khi, phòng tắm của bạn gần như không thể tránh được việc nhớp nháp bởi nước. Trong trường hợp này, hãy đặt khăn lau cẩn thận ở bên cạnh bồn rửa để khuyến khích người dùng làm sạch bồn tắm mỗi lần sử dụng xong.

Nếu những người sử dụng là thành viên trong gia đình, hãy đề cập với họ việc làm khô nhà tắm sau khi sử dụng để nó luôn trông sạch sẽ mọi lúc và mọi thời điểm.

2. Vứt khăn tắm bừa bộn

5 điều đang khiến phòng tắm của bạn trông bẩn và bừa bộn hơn - Ảnh 3.

Khăn tay hoặc khăn tắm vắt ngang qua các thanh hoặc qua bồn tắm làm cho toàn bộ không gian trông bừa bộn và kém sang.

Bạn hãy dành một chút thời gian để gấp khăn trang trí và đặt chính xác vào chỗ đã quy định để diện mạo phòng tắm thêm sạch sẽ, gọn gàng. Mẹo sử dụng là bạn có thể treo khăn tắm vào góc khuất, hoặc gấp gọn gàng và cất vào tủ đồ trong phòng tắm.

3. Sử dụng thùng rác không có nắp

5 điều đang khiến phòng tắm của bạn trông bẩn và bừa bộn hơn - Ảnh 4.

Không ai thích nhìn vào thùng rác của ai đó, ít nhất là trong phòng tắm. Nhưng những người sử dụng phòng tắm, khi họ đang ngồi, thường có thói quen quan sát và nghiên cứu toàn bộ không gian.


Nếu bạn đang sử dụng một thùng rác mà không có nắp đậy, điều này không chỉ gây khó chịu mà còn tạo ra cảm giác tồi tệ hơn cho người đang sử dụng phòng tắm.

Thay thế một chiếc thùng rác mới là giải pháp nhanh gọn và cấp thiết ngay lúc này.

4. Bánh xà phòng nhỏ giọt

5 điều đang khiến phòng tắm của bạn trông bẩn và bừa bộn hơn - Ảnh 5.

Không có gì khó chịu hơn khi người nào đó đã sử dụng phòng tắm trước khi bạn rửa tay và để bánh xà phòng nhỏ giọt ở trên bồn nước.

Điều này làm cho bạn có cảm giác mất vệ sinh khi sử dụng tiếp. Hãy đảm bảo rằng bánh xà phòng luôn sạch sẽ để có thể sử dụng cho lần tiếp theo.

5. Không có khay lưu trữ đồ

5 điều đang khiến phòng tắm của bạn trông bẩn và bừa bộn hơn - Ảnh 6.

Nếu bạn đang lưu trữ sản phẩm và công cụ thiết yếu của mình trong ngăn kéo hoặc tủ của nhà vệ sinh thì điều đó đang khá ổn.

Tuy nhiên, nếu bạn có quá nhiều đồ đạc linh tinh vứt trên bồn rửa tay hay trước gương, hãy sử dụng một khay để chứa các sản phẩm đó. Cách làm này sẽ giữ cho chúng gọn gàng và nhà tắm sẽ không bị luộm thuộm nữa.

Theo: Home

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/5-nguyen-nhan-chinh-khien-phong-tam-cua-ban-luc-nao-trong-cung-ban-va-bua-bon-222021812134134262.htm

 

 

Theo ttvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *