2022 rồi ai còn dùng rèm treo cửa sổ, thử ngay 5 thứ thay thế sáng tạo này, đảm bảo độc nhất lại hợp thời

cayy 1641296756771469460589

1. Cây xanh

Giải pháp này rất thích hợp cho gia chủ yêu thích thiên nhiên và mong muốn không gian sống được bao quanh bởi sự tươi mát của cây cối. Tất nhiên, chỉ những loại cây chịu nhiệt mới thích hợp đặt ở cửa sổ. Và phương pháp thay thế cho rèm cửa này sẽ phù hợp nhất với các cửa sổ ở phía có bóng râm trong nhà của bạn.

2022 rồi ai còn dùng rèm treo cửa sổ, thử ngay 5 thứ thay thế sáng tạo này, đảm bảo độc nhất lại hợp thời - Ảnh 1.

2. Đèn dây

Ai nói rằng bạn chỉ có thể trang trí cửa sổ bằng đèn dây vào Giáng sinh hay lễ Tết? Trên thực tế, cửa sổ được trang trí bằng đèn bắt mắt giúp mang lại cảm giác ấm áp cho không gian nhà cửa suốt cả năm. Bạn có thể chọn màu sắc, độ sáng, độ dài hoặc số lượng dây theo sở thích của bạn.

2022 rồi ai còn dùng rèm treo cửa sổ, thử ngay 5 thứ thay thế sáng tạo này, đảm bảo độc nhất lại hợp thời - Ảnh 2.

3. Kính mờ

Giải pháp này tốt cho những người có cửa sổ nhìn ra nhà bên cạnh. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm. Một lượng ánh sáng vừa đủ xuyên qua kính mờ để căn phòng được chiếu sáng tốt mà không cần dùng rèm che. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh qua tấm kính này. Và nếu bạn không muốn gặp rủi ro và phải thay kính, bạn có thể mua một tấm phim trang trí có thể dán và tháo ra dễ dàng cho kính cửa sổ.

2022 rồi ai còn dùng rèm treo cửa sổ, thử ngay 5 thứ thay thế sáng tạo này, đảm bảo độc nhất lại hợp thời - Ảnh 3.


4. Tấm phim dán trang trí

Đây là một cách dễ dàng và rẻ tiền để che kính mà không cần sử dụng rèm. Phim cách nhiệt có nhiều hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau, từ những tấm rất nhỏ và rẻ, chỉ che một phần nhỏ của cửa sổ đến những tấm có kích thước lớn và sáng. Đối với phòng trẻ em, bạn có thể sử dụng phim có các nhân vật hoạt hình, đối với phòng ngủ, phim có họa tiết trung tính là phù hợp nhất.

2022 rồi ai còn dùng rèm treo cửa sổ, thử ngay 5 thứ thay thế sáng tạo này, đảm bảo độc nhất lại hợp thời - Ảnh 4.

5. Giường cho mèo

Mọi người đều biết rằng mèo thích leo cao và ngủ dưới ánh nắng mặt trời. Vậy tại sao bạn không kết hợp 2 yếu tố này và bố trí loại giường ngủ treo cửa sổ cho thú cưng của mình? Nhờ đó bạn sẽ không cần thêm rèm cửa thông thường, đắt tiền mà cửa sổ vẫn trông độc đáo với kiểu trang trí tiện dụng này.

2022 rồi ai còn dùng rèm treo cửa sổ, thử ngay 5 thứ thay thế sáng tạo này, đảm bảo độc nhất lại hợp thời - Ảnh 5.

Nguồn: Brightside

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/2022-roi-ai-con-dung-rem-treo-cua-so-thu-ngay-5-thu-thay-the-sang-tao-nay-dam-bao-doc-nhat-lai-hop-thoi-2202251195140757.htm

Theo ttvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *