13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây

photo 4 163938199628644902811

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 1.

Mang lại sức sống cho căn bếp với tủ màu xanh ôliu: “Đó là một màu sắc tuyệt đẹp với màu đất và độ sâu khiến bạn cảm thấy được nuôi dưỡng và tràn đầy sức sống, hoàn hảo cho môi trường nhà bếp, ‘ Tom Howley của công ty nhà bếp cùng tên cho biết chia sẻ.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 2.

Giấy dán tường họa tiết thực vật: Những ý tưởng về vải và giấy dán tường có các bản in thực vật phù hợp với mọi không gian trong nhà.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 3.

Tạo phòng bếp cổ điển với tủ màu xanh lá: “Màu xanh lá cây có thể được kết hợp với các màu tương phản để tạo ra một thẩm mỹ nhà bếp cổ điển”, Richard Moore, Giám đốc Thiết kế tại Martin Moore nhận định.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 4.

Sử dụng màu xanh lá cây trên tường trang trí: Hãy thử sơn màu xanh lá cây trong phòng khách làm cơ sở để treo nhiều loại đĩa yêu thích của bạn để tạo nên một bức tường phòng khách thú vị.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 5.

Ghép màu xanh ôliu với tông màu đất là lựa chọn tuyệt vời mang tông màu này vào không gian nhà bạn.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 6.

Mang lại sự tươi mới trong phòng ăn: Lựa chọn rèm cửa và bọc ghế bằng các loại vải có màu xanh lá cây tương phản là một cách hay để làm mềm mại và sinh động các phòng lớn có trần cao.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 7.

Mảng xanh trong phòng ăn: Một cách dễ dàng để thay đổi màu sắc cho phòng khách là tô đậm các bức tường của bạn. Để có một không gian lạc quan, hãy cân nhắc việc sơn hay giấy dán tường bằng màu xanh lá cây tươi như ngọc.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 8.

Phản ánh thiên nhiên với một hình nền kỳ lạ: Hãy biến làm việc tại nhà trở thành một trải nghiệm đầy cảm hứng hơn bằng cách trang trí văn phòng tại nhà bằng giấy dán tường màu xanh lá cây lạ mắt, bay bổng.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 9.

Làm sáng lối vào với màu xanh lá cây: Hãy thử một giấy dán tường trang trí màu xanh lá cây hoàn chỉnh với đường viền để có cảm giác cổ điển, thanh lịch. Ở đây, sơ đồ màu xanh lá cây truyền thống mang lại cho lối vào trung tính này một nét nhẹ nhàng, mặc dù cách tiếp cận theo mô hình.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 10.

Kết hợp màu xanh lá cây và màu hồng: Hãy thử kết hợp các gam màu xanh lá cây nhạt, ấm áp chẳng hạn như Little Greene’s Ulla với màu hồng phấn để có một không gian phòng ngủ yên bình và lãng mạn.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 11.

Gạch màu xanh lá cây để tạo ra cảm hứng từ art deco: Mặc dù không phải bằng thủy tinh nhưng những viên gạch men màu xanh ngọc lục bảo này góp phần tạo nên cảm giác bóng bẩy sang trọng trong phòng tắm này, đặc biệt là khi kết hợp với đồ đạc và phụ kiện bằng đồng sang trọng.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 12.

Biến phòng tắm của bạn thành một thiên đường lấy cảm hứng từ cổ điển: Hãy chuyển giao diện phòng tắm hiện đại bằng bồn tắm có vách ngăn và giấy dán tường thực vật trang trí.

13 ý tưởng trở về thiên nhiên với tông màu xanh lá cây - Ảnh 13.

Thêm nét vui tươi với các loại vải trừu tượng: Nếu việc sơn, dán hay ốp tường mang đến sự khó khăn? bạn có thể thử mang màn xanh lá cây vào không gian nhà thông qua họa tiết/màu rèm, phủ sofa, phủ ghế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *