10 Lời khuyên cho việc chọn thảm trải sàn

loi khuyen khi chon tham trai san

Không có gì so sánh với, cảm giác sang trọng mềm mại của thảm trải sàn dưới chân của bạn. Thảm trải sàn tạo ra sự an toàn, chỗ thoải mái cho trẻ em chơi và thậm chí có thể làm giảm nguy cơ chấn thương. Chắc chắn, thảm trải sàn phải có sự bảo trì, làm sạch, giặt. Bên cạnh đó thảm trải sàn còn giúp hấp thụ âm thanh, ấm áp, thoải mái.

cach phan biet cac soi tham trai san gia dinh 10

Với rất nhiều màu sắc khác nhau, vật liệu và thiết kế có sẵn, không quá khó khăn để chọn tấm thảm tốt nhất cho nhà của bạn. Một số loại thảm có thể phải làm sạch thường xuyên, do đó sẽ không phù hợp với công việc hàng ngày bận rộn của bạn. Thảm trải sàn, nếu không biết cách chọn hoặc làm sạch có thể sẽ không dùng được lâu, mờ dần hoặc cho vết bẩn cứng đầu chống lại những nỗ lực làm sạch tốt nhất của bạn. Bảo vệ đầu tư của bạn và chọn thảm tốt nhất cho nhà của bạn với những lời khuyên khi mua thảm.

– Chọn thảm trải sàn phù hợp với màu của tông màu rèm cửa của căn phòng

– Chọn thảm phải phù hợp với mục đích sử dụng:  thảm dùng để trải văn phòng thì dùng loại thảm nào, thảm trải sàn phòng khách thì dùng loại thảm nào, thảm dùng để trải khách sạn thì dùng loại nào.

cach phan biet cac soi tham trai san gia dinh 7

– Chọn tông màu của thảm phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ, gia chủ mệnh gì thì mua thảm có màu sắc phù hợp với mệnh đó.

– Chọn thảm phù hợp với đồ dùng nội thất trong nhà, kê dưới sofa thì phải dùng thảm sofa, màu sắc của thảm và nội thất phải phối hợp hài hoà.

– Chọn thảm phải phù hợp với túi tiền, sao cho giá thành rẻ nhất mà bạn vẫn mua được những tấm thảm ưng ý.

– Chọn thảm an toàn cho sức khoẻ của con người, mẫu thảm bạn mua phải được chứng nhận an toàn với sức khoẻ con người.

– Dựa vào hình dáng và kích thước của căn phòng và lựa chọn loại thảm nào để tiết kiệm chi phí nhất và dễ thi công nhất.

– Thời tiết cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thảm, vì thế bạn cần lựa chọn những tấm thảm có khả năng chấm ẩm, chông nước.

– Cháy nổ là mối đe doạ rất nguy hiểm, vì thế bạn nên sử dụng các mẫu thảm chống cháy để an toàn với bản thân và mọi người.

– Hãy nghe lời khuyên của các nhà tư vấn kiến trúc trước khi bạn lựa chọn bởi với những kinh nghiệm thi công nhiều công trình thì họ sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Trên đây là 10 lời khuyên cho việc chọn thảm của thảm trải sàn Thành Đạt, chúc bạn có những giờ phút thoải mái và dễ chịu trong không gian căn phòng của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *