Thảm trải sàn hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Đánh giá:  / 0
DởHay 

Với tuổi Mậu Ngọ lựa chọn thảm trải sàn như thế nào để hợp mệnh, hãy cùng theo dõi trong những chia sẻ dưới đây.

Chọn thảm trải sàn hợp mệnh Mậu Ngọ 1978

Để có thể lựa chọn được màu thảm trải sàn hợp với mệnh Mâu Ngọ đơn giản, dễ dàng người chọn thảm cần biết tuổi của mình thuộc mệnh gì. Xét theo phong thủy thì với người Mậu Ngọ sinh năm 1978 là những người thuộc mệnh Hỏa, do đó những gam màu sắc phù hợp với tuổi này là màu đỏ màu cam màu tím và màu xanh lá cây.

Tuy nhiên với tuổi này thì kỵ với những gam màu như màu xanh nước biển, hoặc màu đen. Vì màu này kỵ với mệnh Hỏa, nó là những màu thuộc mệnh Thủy.

Đồng thời để giúp không gian thêm phần hấp dẫn và hoàn hảo hơn nên có sự kết hợp cùng với những món đồ nội thất khác bên trong không gian. Như bộ sofa hoặc chậu cây cảnh, rèm cửa,……

Liên hệ Thảm Thành Đạt khi muốn lựa chọn thảm trải sàn hợp mệnh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những màu thảm trải sàn không chỉ hợp mệnh Hỏa mà còn với tất cả các mệnh phong thủy khác.

Đặc biệt tại Thành Đạt có mức giá thảm trải sàn khá rẻ so với thị trường người tiêu dùng, nên khi lựa chọn thảm trải sàn tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm.